YUMI ACADEMY – ĐƠN VỊ MAKEUP ĐỨNG SAU NHỮNG PHẦN TRÌNH DIỄN TỎA SÁNG CỦA CÁC THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Trong suốt quá trình tổ chức và triển khai cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024, để có được thành công sau cùng một phần không thể thiếu không thể không nhắc đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đơn vị trài trợ Makeup – Yumi Academy đã đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

Yumi Academi – Đơn vị tài trợ Makeup đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nổi lên từ nhiều năm về trước, cái tên Yumi Academy giờ đây đã trở thành thương hiệu bảo chứng cho những tác phẩm make up nghệ thuật. Sau quá trình thành lập và phát triển, đến nay thương hiệu Yumi Academy chiếm được vị trí vững chắc và khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình tại thị trường làm đẹp trong khu vực. Là một trong những trung tâm dạy trang điểm uy tín nhất tại TP. Vũng Tàu nói riêng cũng như khu mực miền Nam nói chung. Đây là địa chỉ cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu cho các bạn trẻ, để học viên có thể làm việc như một chuyên gia trang điểm thực thụ.

Yumi Academy của Founder Yumi là thương hiệu bảo chứng cho những tác phẩm makeup nghệ thuật đẳng cấp

Với phương châm: “Nghệ thuật không thể cất giấu” cho riêng mình. Đó chính là lý do mà nữ Master Artist Yumi – Founder Yumi Academy truyền đạt cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo từ Yumi Academy luôn có tâm thế vững tin khi bước vào nghề. Founder Yumi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, lắng nghe những khó khăn từ các bạn trẻ. Dấu ấn mà “bóng hồng” Yumi mang đến cho các học viên của mình là nghệ thuật trang điểm đa sắc màu, sự biến hóa đa dạng dưới bàn tay “thiên tài” của cô.

Đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt cuộc thi, từ đêm Bán kết cho đến đêm thi Chung kết, Yumi Academi đã “biến hóa” các nữ doanh nhân vốn cứng cỏi, khô khan trên thương trường thành những “bông hoa” tỏa sáng rực rỡ trên ánh đèn sân khấu. Tại đây, các học viên của học viên Yumi cũng đã training một khóa makeup cơ bản dành cho các thí sinh

Một khóa training makeup cơ bản mà Yumi Academy dành tặng cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 diễn ra tối 17/5 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ms. Yumi – Founder Yumi Academy góp mặt với tư cách là khách mời đặc biệt.

Founder Yumi xinh đẹp tỏa sáng tại thảm đỏ đêm Chung kết

Đặc biệt hơn, tại sân khấu Chung kết, Ms Yumi đã vinh dự được xướng tên và nhận cup lưu niệm, hoa và băng đeo vì những đóng góp đặc biệt đối với cuộc thi trong vai trò là Đơn vị tài trợ Makeup.

Ms Yumi vinh dự nhận cup, băng đeo và hoa từ Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena 

Theo dõi suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Ms. Yumi chia sẻ: “Tôi thật vinh hạnh khi có mặt tại đây là theo dõi những phần trình diễn mãn nhãn của các nữ doanh nhân. Tôi cũng cảm thấy nể phục bởi sự bản lĩnh và tài năng của những “bông hồng thép” thời đại mới. Kết quả cuộc thi cũng đã phản ánh đúng những phần thi của các người đẹp trên sân khấu, và dù kết quả như thế nào thì họ cũng sẽ là những “bông hoa” đẹp nhất, sáng nhất.” Đồng thời, đại diện của Yumi Academy gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 và hy vọng được đồng hành trong những cuộc thi tiếp theo.

Top 7 Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả