Xuất hiện nhân tố bí ẩn tại vòng Casting Bolero Talent khu vực Hà Nội

Sau khi sơ khảo hàng trăm hồ sơ tại phía Nam, Bolero Talent 2020 tiếp tục tạo nên sức nóng tại khu vực phía Bắc bởi lượt thí sinh gửi hồ sơ dự thi vẫn luôn tăng lên liên tục qua từng ngày. Vòng sơ khảo được diễn ra tại TP.Hà Nội vào ngày 21-22/11

Trong số những thí sinh đủ điều kiện dự thi lần này, có nhiều gương mặt triển vọng với nhiều công việc khác nhau, nhưng điểm chung của họ là ở sự đam mê dòng nhạc Bolero say đắm lòng người. Trải qua hơn 2 ngày đầu tiên, dàn thí sinh đến tranh tài tại Bolero Talent 2020 đã dần lộ diện nhiều gương mặt sở hữu giọng hát ấn tượng, nhận được lời khen ngợi từ phía ban giám khảo. Trong đó có sự xuất hiện của chị Trần Nhật Anh, cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Trong vòng casting cô nàng đã thể hiện bài hát “Phố Vắng Em Rồi”, lối hát giản dị và mộc mạc đã giúp cô ghi điểm với dàn Ban Giám Khảo nổi tiếng. Cô chia sẻ “Tôi yêu thích dòng nhạc bolero này từ bé và biết những bản tình ca này qua người bố của mình. Tôi hi vọng trong tương lai gần có thể đứng trên sân khấu chuyên nghiệp để thể hiện những bản tình ca Bolero”.

 

Nhật Anh với ngoại hình trẻ trung, ngọt ngào

Mặc dù chưa có kinh nghiệm và học qua trường lớp nào nhưng cô nàng vẫn thể hiện tốt và được Ban giám khảo công nhận. Trong tương lai cô nàng này có thể là một ẩn số không chỉ riêng chương trình mà đối với cả những thí sinh khác .

Không những có giọng hát thực lực mà cô nàng đa tài này hiện nay còn sở hữu chuỗi văn phòng, khách sạn.

Tại vòng sơ loại “Tài năng Bolero 2020” được Star World Entertainment đầu tư kỹ về mặt hình ảnh, sân khấu, có sự xuất hiện của dàn BGK là nghệ sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc như ngôi sao nổi tiếng như: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Ngọc Thái, nhạc sĩ Thái Hùng. Đồng thời có sự góp mặt từ ban cố vấn: Á hậu 1 doanh nhân Việt Nam 2019 Trương Hồng, Á hậu Thúy Anh, Á hậu doanh nhân 2019 Thanh Thương, Hoa hậu Thương hiệu 2019 Nam Nghĩa,…

 

Là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên khắp cả nước, Bolero Talent 2020 được tổ chức với mục đích mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Được tổ chức bởi hãng truyền thông Star World Entertainment, BTC gồm Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Phó BTC ông Trương Tuấn.

 

Trưởng BTC bà Đặng Gia Bena cũng nhấn mạnh: Không có bất kỳ một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi hôm nay sẽ trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được thành quả cao và tôi mong rằng cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero 2020 các thí sinh sẽ nổ lực hết sức để đạt được tỏa sáng vào đêm chung kết”.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả