Xuất hiện dàn khách mời đặc biệt tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020.

Sơ khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 chính thức bước vào vòng sơ khảo để lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm Bán kết. Tại đây BTCđã hé lộ ban cố vấn Sắc đẹp, Thời trang, Thương hiệu, Huấn luyện viên Catwalk đầy kinh nghiệm.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena và Siêu mẫu Ngọc Thúy
Vòng sơ khảo đợt 1 có sự góp mặt hơn 40 thí sinh đến từ nhiều nơi trong cả nước , tại đây các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn trang phục áo dài dưới sự hướng vẫn của HLV Catwalk Siêu mẫu Ngọc Thúy và trưởng BTC Đặng Gia Bena. Để lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất còn có sự góp mặt tư vấn của các Ban cố vấn Sắc đẹp, Thời trang, Thương hiệu, tại đây các ban sẽ thống nhất để quyết định gương mặt được lọt vào Bán kết. Ban Cố Vấn Sắc đẹp: Á Hậu I – Hoa Hậu Doanh Nhân 2019 – Trương Hồng; Á Hoàng II – Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2018 – Hoàng Thị Ngọc Nhã; Á Hoàng III – Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2018 – Kim Thảo; Bác sĩ thẩm mỹ Trịnh Quang Đại – TMV Latin.

Đây là những người có chuyên môn trong thẩm mỹ, định hình nhan sắc phù hợp với tiêu chí của BTC đưa ra, từ đó giúp các thí sinh giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên bổ ích và nhận xét thẳng thắn sau mỗi phần trình diễn.
“Thời trang là cốt lõi của khí chất” cũng là 1 trong những phần mà BTC cuộc thi hướng đến, vốn là doanh nhân nên việc tạo nên chất riêng cho bản thân là 1 điều cần thiết và trang phục kèm theo cũng đóng vai trò quan trọng. Nhằm lựa chọn ra thí sinh có phong cách thời trang tôn được khí phách cùng bản lĩnh tự tin thì hội đồng thẩm định thời trang đã chọn lựa ra những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này như: NTK Nguyễn Văn Đức – Áo Dài Đức Minh; NTK Tom Kara – Dạ Hội Tom Kara; Make up Vy Vy Nguyễn

Là một cuộc thi doanh nhân, ngoài sắc đẹp – thời trang, thì trong các phần thi đều phải đan xen yếu tố thương hiệu mà thí sinh mang đến. Mỗi doanh nhân đến với chương trình mang theo sự mệnh tôn vinh thương hiệu mà mình đã và đang từng ngày lèo lái để quảng bá đến công chúng. Việc định hình, đưa ra lời khuyên góp ý, sẽ được ban cố vấn thương hiệu chịu trách nhiệm, ngồi ghế host gồm có: Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 – Hương Mai; Hoa hậu Đại sứ thương hiệu 2018 – Hà Kim Anh; Hoa Hậu Doanh Nhân 2019 – Nguyễn Thị Nhung; Miss Áo dài – Ngô Thị Nam Nghĩa; Á Hậu Doanh Nhân III – Nguyễn Thị Thanh Thương.

Đây là những doanh nhân đã tham gia các sân chơi trước do Topstar tổ chức, tại đây họ sẽ chia sẻ những gì đã trải qua để mang đến sự thiệt thực và bổ ích cho các thí sinh.
Sơ khảo tại khu vực phía Nam gây ấn tượng mạnh bởi mỗi thí sinh ngoài việc sở nhan sắc xinh đẹp còn mang đến những câu chuyện thú vị khác nhau nhưng truyền tải cảm hứng tích cực mà bản thân mong muốn truyền đạt đến những người xung quanh, đó cũng là thử thách và cơ hội để thí sinh thoải mái thể hiện cá tính riêng biệt và phong cách sống giữa một xã hội hiện đại.

Sau thành công của buổi sơ khảo phía Nam, BTC sẽ bắt đầu tổ chức sơ khảo khu vực phía Bắc tại Thủ đô Hà Nội để tiếp tục chọn ra những gương mặt tài sắc vẹn toàn để cùng nhau tranh tài ở vòng Bán kết trong thời gian tới tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Mọi thông tin về nhà tài trợ liên hệ qua hotline: 0901963111

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả