Võ Hoàng Yến, Minh Hằng giữ khoảng cách trong ngày đầu The Face

Cách xử sự của hai huấn luyện viên trong ngày đầu ghi hình The Face làm dấy lên nghi ngờ về hiềm khích tồn tại giữa họ.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì - 5
Ngày đầu ghi hình của chương trình ‘The Face 2018’ được tổ chức tại TP HCM với sự tham gia của host Nam Trung và 3 huấn luyện viên là Minh Hằng, Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì
Trước khi bước vào vòng sơ khảo, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng từng gây sự chú ý của khán giả bởi cách họ nhận xét về các huấn luyện viên còn lại ở mùa giải năm nay.
Trong hậu trường của buổi ghi hình, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng luôn giữ khoảng cách.
Trong hậu trường của buổi ghi hình vòng sơ khảo ‘The Face’ khu vực phía Nam, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng luôn giữ khoảng cách khá xa.
Hai huấn luyện viên gần như không nói chuyện và trao đổi với nhau.
Cùng là huấn luyện viên nhưng trong ngày đầu làm việc chung, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến gần như không nói chuyện với nhau.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì - 2
Trong bài phỏng vấn trước cuộc thi, Võ Hoàng Yến chia sẻ Minh Hằng không phù hợp với ‘The Face Vietnam’. Trước nhận định khắt khe của siêu mẫu, Minh Hằng đáp trả: ‘Có những điều mà huấn luyện viên đã công bố (ám chỉ Võ Hoàng Yến) chắc sẽ phải tham khảo thêm từ Hằng’.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì - 4
Trước nghi vấn về việc ‘bằng mặt không bằng lòng’ với Minh Hằng trong buổi ghi hình đầu tiên, Võ Hoàng Yến phủ nhận: ‘Giữa tôi và Minh Hằng không có bất cứ hiềm khích gì, chúng tôi vẫn chào hỏi và trao đổi bình thường. Tất cả giờ đều là vì cái chung cho chương trình được thành công. Còn quan điểm là quan điểm, tôi vẫn giữ nó tới cùng’.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì - 3
Võ Hoàng Yến chia sẻ thêm: ‘Cảm xúc ngày hôm nay rất đặc biệt, tôi từng làm giám khảo ở rất nhiều cuộc thi người mẫu lớn nhỏ khác nhau nhưng trải nghiệm hôm nay hoàn toàn khác. Đối với hai mentor còn lại, tuy khác biệt về tiêu chí đánh giá thí sinh nhưng mọi việc đã diễn ra khá suôn sẻ’.
Phải làm việc từ sáng đến khuya đã khiến Võ Hoàng Yến bị rút cột sống. khoảng 2 năm. Nếu không chữa trị thì cô sẽ bị thoát vị đĩa đệm.
Phải làm việc từ sáng đến khuya đã khiến Võ Hoàng Yến bị rút cột sống. Siêu mẫu cho biết, mình mắc bệnh này khoảng 2 năm, nếu không chữa trị thì cô sẽ bị thoát vị đĩa đệm. Trong buổi casting mặc dù bị đau nhưng Võ Hoàng Yến vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì - 7
Thanh Hằng cũng là gương mặt nổi bật và thu hút sự quan tâm của thí sinh và khán giả bởi được ban tổ chức công bố ở những phút cuối cùng.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì - 8
Tranh thủ giờ nghỉ giải lao trong lúc ghi hình, Thanh Hằng lướt mạng để tìm hiểu về ý kiến cũng như tình cảm của khán giả dành cho các huấn luyện viên ở ‘The Face 2018’.
Võ Hoàng Yến: Giữa tôi với Minh Hằng không có hiềm khích gì - 1
Buổi ghi hình của ‘The Face’ được diễn ra từ 8h sáng 30/5 kéo dài đến 3h30 sáng 31/5.
Duy Khánh – Ngôi Sao

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả