Vẻ đẹp dịu dàng của doanh nhân Huỳnh Thị Hồng Linh với danh hiệu Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã chính thức khép lại vào tối 21/06. Ngoài danh hiệu ngôi vị hoa hậu cao quý đã thuộc về doanh nhân Trương Thị Tú Anh. Ban giám khảo còn trao thêm các giải thưởng phụ, trong đó doanh nhân Huỳnh Thị Hồng Linh đạt danh hiệu Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023.

huynh-thi-hong-linh-01-1687510590.jpg
Thí sinh Huỳnh Thị Hồng Linh đoạt danh hiệu Người đẹp áo dài

Nỗ lực hết mình trong suốt quá trình thi

Sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái, doanh nhân Huỳnh Thị Hồng Linh luôn nằm trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Không phụ lòng sự kỳ vọng, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, người đẹp luôn nỗ lực hết mình, hòa nhập vào các hoạt động và lịch trình trình chung của cuộc thi, cũng như ra sức luyện tập để thể hiện tốt các phần thi phụ và kỹ năng trình diễn sân khấu.

huynh-thi-hong-linh-04-1687510590.jpg
Đêm thi chung kết người đẹp đã thể hiện xuất sắc phần thi trang áo dài

Cuối cùng thành quả đầu tiên đã đến, trong đêm thi chung kết người đẹp đã thể hiện xuất sắc phần thi trang áo dài thông qua những bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển toát lên sự dịu dàng và quý phái để rồi đoạt danh hiệu Người đẹp áo dài. Đây là bước ngoặt giúp nữ doanh nhân thêm tự tin chinh phục doanh hiệu cao quý nhất, tuy nhiên sự may mắn đã không đến với người đẹp trong cuộc thi năm nay.

Thí sinh Huỳnh Thị Hồng Linh trong khoảnh khắc được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp áo dài

Trang phục áo dài là một trong những phần thi quan trọng nhất tại mỗi cuộc thi nhan sắc Việt và Hoa hậu Doanh nhân Biển cũng không ngoại lệ. Thông qua các phần trình diễn, BGK sẽ đánh giá sắc vóc và thần thái của các thí sinh, từ đó chọn ra người mặc trang phục áo dài đẹp nhất. Thí sinh giành chiến thắng trong phần thi này thường có cơ hội đăng quang cho ngôi vị cao nhất.

Qua các thời kỳ, trang phục áo dài đã có sự cách điệu để phù hợp với xu thế và sự phát triển của thời đại. Trang phục áo dài Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 nằm trong BST của NTK Tony Phạm lấy cảm hứng từ biển được anh thiết kế riêng cho các thí sinh dự thi năm nay.

 

huynh-thi-hong-linh-03-1687510590.jpg
Trang phục áo dài đã có sự cách điệu để phù hợp với xu thế và sự phát triển của thời đại
huynh-thi-hong-linh-02-1687510590.jpg
Kết thúc đêm thi chung kết, doanh nhân Huỳnh Thị Hồng Linh với danh hiệu Người đẹp áo dài không giấu nổi sự xúc động

Kết thúc đêm thi chung kết, doanh nhân Huỳnh Thị Hồng Linh với danh hiệu Người đẹp áo dài không giấu nổi sự xúc động, đã có những chia sẻ tự đáy lòng: “Thật bất ngờ, tôi không thể tin nổi mình có thể giành chiến thắng ở một phần thi quan trọng như trang phục áo dài, trong khi có nhiều người đẹp mặc đẹp hơn tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, ban giám khảo, ban cố vấn và các cấp lãnh đạo đã cho tôi vinh dự này. Đặc biệt cảm ơn gia đình tôi đã cảm thông, và ủng hộ tôi trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, tôi xin cảm ơn tất cả!”.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả