VANADIS SPA XÓA NHĂN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA OLIVIA MEDICAL USA

Như đã thông tin từ trước, sáng nay 01/8 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình xóa nhăn miễn phí cùng chuyên gia người Mỹ do Olivia Medical USA và Vanadis Spa phối hợp thực hiện.Là điểm đến không còn xa lạ với tín đồ đam mê cái đẹp và luôn chú trọng làm đẹp cho bản thân, sự kiện kết hợp giữa Olivia Medical USA và Vanadis Spa lần này đã đã thu hút hàng trăm lượt khách tham gia trải nghiệm xóa nhăn, nâng cơ, điều trị nám …tại Vanadis Spa.


Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung chủ thương hịêu chăm sóc sắc đẹp Vanadis Spa cho biết: Sau đăng quang Chương trình Gala tôn vinh Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Được truyền hình trực tiếp tại VTV8 đài THVN, chị đã có cơ hội hợp tác cùng Olivia Medical USA. Như một sự tất yếu khi những sứ giả sắc đẹp kết hợp với nhau. Sự kiện lần này không chỉ mang lại hịêu ứng tốt và sự hài òng của khách hàng đến tham gia và trải nghiệm mà còn đánh dấu cho bước đột phá chuyển giao công nghệ xóa nhăn, điều trị nám, tàn nhang độc quyền tại Tp. Hồ Chí Minh.


Chương trình xóa nhăn miễn phí cùng chuyên gia người Mỹ sẽ diễn ra 02 ngày 01/8 đến 02/8/2019 tại Vanadis Spa Tp. Hồ Chí Minh.

 

VANADIS BEAUTY CLINIC

Địa điểm: 46 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.

Khánh Huyền.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả