TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 186 TẠI QUẢNG NGÃI CỦA HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN BENA USA

Hành trình chinh phục sắc đẹp của Bena USA được mở rộng khi tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 186 trên toàn quốc tại Quảng Ngãi. Đây được xem là bước tiến đầy đột phá trong con đường sứ mệnh thăng hoa nhan sắc Việt của Chủ tịch Tập đoàn – Dược sĩ – Chuyên gia Da liễu – Hoa Hậu Đặng Gia Bena. Với thành công vượt mong đợi sau khai trương đầu tháng vào ngày 02.09 – chi nhánh Tây Nguyên Gia Lai và giữa tháng vào ngày 11.09 – chi nhánh Miền Tây Nam Bộ Kiên Giang sầm uất, ngày 26.09 tới đây Hệ thống thẩm mỹ Bena USA tiếp tục nổ tiếng pháo lần thứ 3 trong tháng tưng bừng chào mừng khai trương mở rộng hệ thống miền Trung với chi nhánh tại thành phố biển xinh đẹp Quảng Ngãi.

Chặng đường tiếp nối đầy tự hào
Với hơn 10.000 khách hàng trong hơn 10 năm hoạt động, đây được xem là một con số không hề nhỏ trong ngành làm đẹp, trở thành động lực to lớn thúc đẩy cho Bena tiếp tục hành trình chinh phục sắc đẹp trong cả nước khi liên tục các chi nhánh từ Bắc vào Nam nối nhau hình thành.
Nằm ngay trung tâm Thành phố Quảng Ngãi với địa chỉ 738 Quang Trung – con đường huyết mạch đắc địa, thuận tiện đi lại cho chị em phụ nữ đến làm đẹp tại Bena. Ngoài khách mời là những Chuyên gia trong ngành làm đẹp thì đội ngũ nhân viên của Bena USA quy tụ đều là những người có tay nghề và chuyên môn cao với kinh nghiệm hơn 10 năm, tự tin đem đến những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến chăm sóc sắc đẹp.

Hội liên hiệp phụ nữ đồng hành cùng BENA USA
Đồng hành cùng Bena USA trong ngày khai trương 26.09 là Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi, nhằm hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp, đặc biệt trong điều trị dứt điểm nám, tàn nhang, chàm và sẹo rỗ. Để ngày khai trương thêm rộn ràng, ngoài MIỄN PHÍ dịch vụ CĂNG BÓNG XÓA NHĂN TRẮNG DA CHUẨN Y KHOA, Bena phát hành thêm VOUCHER với hàng ngàn ưu đãi 50% đến 70% chưa từng có khi tham gia các dịch vụ dưới đây:

  • Triệt nám công nghệ trước thời đại Melasma Beauty Plus 2022 do trực tiếp Chủ tịch tập đoàn – Dược sỹ Đặng Gia Bena lên phác đồ điều trị.
  • Công nghệ giảm béo bụng và các vùng mỡ sóng cao tần RF BENA ULTRA LIPO: an toàn – hiệu quả tức thời.
  • Phun xăm collagen mí môi mày đẹp chuẩn Sao Hàn Quốc.
  • Cấy Collagen căng đầy sức sống BENA BEAUTY PREMIUM.
  • Cấy Filler V-line định hình khuôn mặt thon gọn.
  • Và nhiều dịch vụ khác.

Nâng “TẦM” vươn cao theo từng năm tháng
Nơi làm đẹp đáng tin cậy cho vẻ đẹp thăng hoa cùng năm tháng – Thẩm mỹ viện Bena USA ngày càng đứng vững bởi lòng tin từ khách hàng, mỗi năm, những con số biết nói đã cho chúng ta thấy rõ có hơn hàng trăm người trở nên xinh đẹp và tự tin hơn sau khi bước ra từ Bena, chúng tôi làm việc hết mình từ cái “Tâm” với thông điệp “Vui lòng khách đến – Hài lòng khách đi” để tạo nên cái “Tầm” không phải ai cũng có được, chính điều đó tạo nên sự khác biệt và nổi bật của Bena USA.

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Bena USA – Chi nhánh Quảng Ngãi
738 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi
Hotline: 0901.492.899

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả