Trương Hồng: Xinh đẹp và ứng xử tốt giúp cô giành danh hiệu Á hậu 1

Xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá, nữ doanh nhân xinh đẹp Trương Hồng – SBD 48 đã đăng quang danh hiệu Á hậu 1 của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Cùng nhìn lại hành trình chinh phục và tỏa sáng của người đẹp đến từ Bình Dương này.
Trước khi bước vào gala tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tại thành phố Đà Nẵng, Trương Hồng được đánh giá rất cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách hết sức chuyên nghiệp. Và quả thật, sự kỳ vọng của nhiều người được cô đền đáp xứng đáng bằng danh vị Á hậu năm nay.
Nhỏ nhắn, xinh xắn, lợi thế của Hồng là gương mặt khả ái, nụ cười thân thiện luôn chiếm được tình cảm của người đối diện. Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, cô xem đó như là trải nghiệm đẹp để tiếp tục dấn thân, phát huy sở trường, giá trị đạt được để chinh phục sân chơi đẳng cấp này.
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp, nụ cười thân thiện, hiền lành mà ở người đẹp Bình Dương này cũng thể hiện khả năng giao tiếp khéo léo, ứng xử thông minh.
Ngay sau đăng quang, tân Á hậu 1 chia sẻ: “Trở thành ứng viên và đại diện cho nhiều nữ doanh nhân tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, với tôi đó đã là niềm tự hào. Tôi nghĩ không riêng gì các bạn lọt vào top 4 mà tất cả chúng ta đều xứng đáng được tôn vinh sau những nỗ lực và cố gắng trên thương trường lẫn ngoài xã hội. Tôi không quan tâm nhiều đến kết quả, tôi nghĩ những gì mình đã thể hiện thật tuyệt vời”.
Lần đầu trải nghiệm ở sân chơi sắc đẹp quy mô toàn quốc, Trương Hồng còn xuất sắc giành luôn ngôi vị Hoa hậu Công sở. Cô cho biết bản thân khá bất ngờ bởi cú đúp danh hiệu này.
Trương Hồng hiện đang là GĐ Viện điều trị da Nyny Spa. Không chỉ là nơi làm đẹp đúng nghĩa, Viện điều trị da Nyny Spa còn là nơi giảng dạy, đào tạo học viên cho những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả