Trần Thị Thương – Nữ giám đốc Học viện HYP Toàn cầu xuất sắc lọt vào top 50 người đẹp có mặt tại vòng bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Người đẹp sinh năm 1993 hiện đang là Giám đốc Học viện HYP Toàn cầu , nơi đây tham gia vào sự nghiệp đào tạo tri thức cho người Việt Nam, lĩnh vực kỹ năng và ngôn ngữ. Mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về ngoại ngữ và kỹ năng để làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển xã hội.
Hệ thống đào tạo bao gồm: HYP TALK – đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,…); HYP SKILL – đào tạo các kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc & cuộc sống; HYP UNI – tư vấn du học hoặc xin học bổng các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á & thế giới. Ngoài ra nữ CEO còn làm Cố vấn Tài Chính cho Công ty cổ phần Cát Cát Việt Nam.
Với ước mơ là người người truyền cảm hứng cho học sinh với châm ngôn “Dám ước mơ, dám làm chủ cuộc đời”, Trần Thị Thương đã là hình mẫu lý tưởng cho nhiều người trẻ thành công, độc lập và xinh đẹp. Tham gia cuộc thi với mong muốn lan tỏa thông điệp cho phụ nữ thời đại mới nói riêng và chứng minh bản thân mình nói chung.
Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020 có quy mô toàn cầu được tổ chức tại Việt Nam dành cho doanh nhân do hãng truyền thông Topstar thực hiện với Trưởng BTC bà Đặng Gia Bena. Theo ban tổ chức, cuộc thi có ý nghĩa thiết thực là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, tạo cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức, dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ,  Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.
Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước. Dàn thí sinh khi tham gia chương trình sẽ được các bảo an bảo vệ xuyên suốt chương trình.
Theo báo tầm nhìn doanh nhân 
Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
  • Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
  • Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
  • Địa chỉ: Tòa nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 0965 838 139
  • GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả