Trần Thị Hà – Người đẹp trí tuệ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020     

Luôn giữ vững phong độ và cho thấy bản thân là một cô nàng khá thú vị, thông minh trong suốt hành trình đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Trần Thị Hà đã vô cùng xứng đáng khi được trao giải thưởng Người đẹp Trí tuệ.
Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 là sự tranh tài của các thí sinh là các doanh  nhân đến từ  khắp mọi nơi. Trong những bông hoa đầy hương sắc đó, nổi bật lên người đẹp Trần Thị Hà -SBD 157, tuy không phải là người xuất sắc nhất về nhan sắc nhưng Trần Thị Hà biết cách tỏa sảng bởi vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn và trí tuệ

Thông minh, sắc sảo, “Người đẹp Trí tuệ” gọi tên Trần Thị Hà
Trải qua từng vòng thi đầy gay cấn, thí sinh SBD 157 đã hoàn thành một cách trọn vẹn nhất và làm tốt như những gì bản thân đã đặt ra trước đó, không quan trọng kết quả ra sao, điều cần nhất là tự tin thể hiện năng lực của bản thân mình và xem đây là sân chơi rèn luyện sự bản lĩnh và có thêm nhiều trải nghiệm.

Nét đẹp tâm hồn luôn là vĩnh cửu 
Trần Thị Hà hiện là thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm hiện đang là Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghệ và Trưng bày sản phẩm thuộc Viện Nghiên cứu ứng dụng và khoa học công nghệ – Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai, cô đã sáng chế ra nhiều sản phẩm đạt giải cao của tỉnh và quốc tế, cô được nhận 2 bằng khen lao động sáng tạo do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng cung với nhiều bằng khen khác. Với giải thưởng này, cô hi vọng sẽ là động lực để phấn đấu hơn nữa và gặt hái được nhiều điều tích cực trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Khoảng khắc trao giải đầy hạnh phúc của nữ doanh nhân
Với thông điệp “Tôn vinh trí đức, sắc tầm tài” cùng sự dàn dựng sân khấu đêm chung kết lấy ý tưởng từ chiếc vương miện hoa hậu, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng công chúng. Bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình, các thí sinh còn tham gia rất nhiều hoạt động về chương trình từ thiện, các hoạt động xã hội nhằm thể hiện sứ mệnh truyền thông cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Theo đó, các hoạt động xã hội từ thiện cộng đồng được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi với nhiều hoạt động xã hội khác nhau.
Top 20 tỏa sáng

Trần Thị Hà – 157 kiêu sa trong trang phục dạ hội
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã hội tụ rất nhiều thí sinh tài, sắc vẹn toàn. Trong đêm chung kết hôm nay, các thí sinh đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở của thương hiệu Melano, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara. Sau phần thi ứng xử đầy căng thẳng, các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.
Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.
Tiếp đó các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Á hậu 2 là thí sinh 221 Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 là thí sinh 178 Phạm Thị Hợp.
Á hậu 1 gọi tên thí sinh Phạm Thị Hợp
Á hậu 2 gọi tên Lê Thị Xuân Tâm
Năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức thực hiện theo đúng format của cuộc thi quốc tế. Theo đó, sau màn đồng diễn và trình diễn áo dài, BTC công bố danh sách top 20 thí sinh. Sau đó, các cô gái sẽ tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội và chọn ra top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử về những điều đáng nhớ nhất của bản thân và những thông điệp mà họ muốn truyền tải ở cuộc thi thông qua câu hỏi của BGK. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng ứng xử đã gọi các thí sinh: 221 Lê Thị Xuân Tâm, 020 Nguyễn Thị Hoa, 047 Vũ Thị Ngọc Anh, 057 Nguyễn Thị Duyên, 178 Phạm Thị Hợp.
BGK chương trình

 

Top 3 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020: Á hậu 1 – Phạm Thị Hợp, Hoa hậu Ngọc Anh và Á hậu 2 – Xuân Tâm cùng Trưởng BTC
Một số giải thưởng phụ được trao cho: Người đẹp áo dài – 260 Đặng Thị Kiều Anh; Người đẹp công sở – Nguyễn Thị Lan Anh; Người đẹp dạ hội – 212 Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Người đẹp có gương mặt đẹp – 111 Nguyễn Thị Đức Hiệu; Người đẹp có làn da đẹp – 010 Nguyễn Thị Kim Oanh; Người đẹp được yêu thích nhất – 187 Nguyễn Thu Diệu Hằng; Người đẹp nhân ái – 156 Ngô Thị Chín; Người đẹp thân thiện – 197 Phạm Thị Huyền Trang; Người đẹp tài năng – 057 Nguyễn Thị Duyên; Người đẹp trí tuệ – 157 Trần Thị Hà; Người đẹp truyền thông – 020 Nguyễn Thị Hoa, Người đẹp Thiện nguyện thuộc về thí sinh Dương Thị Ngần.
Nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
Dàn celed khuấy động đêm chung kết
Trong đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ngoài sự có mặt của các thí sinh xuất sắc nhất cùng ban giám khảo với những cái tên nội bật như Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên – đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh,  Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Kim Ngân. Còn có sự góp mặt của loạt sao V-biz từ ca sĩ người mẫu đến loạt hoa hậu á hậu như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Á hậu Kiều Loan… càng làm tăng thêm sức nóng của cuộc thi.  Cùng với đó khán giả cũng đã có một đêm thăng hoa cùng Ban Tổ chức.
Bộ ba MC Minh Hưng – Trần Mỹ Ngọc – Phương Thảo
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu được phát sóng trên ĐTHVN VTV8 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Khép lại cuộc thi, đương kim hoa hậu, á hậu và các thí sinh khác sẽ cùng với BTC lên đường thực hiện những công việc thiện nguyện và dự án sắp tới. Được biết, sau đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, ban tổ chức cùng các thí sinh sẽ tiếp tục thực hiện các đề án thiện nguyện của mình như: xây cầu, nhà tình thương dành tặng cho nhiều mảnh đời kém may mắn.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 nơi hội tụ nhan sắc
Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả