Top5 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 khoe sắc tại dạ tiệc tri ân

Sau chung kết gala tôn vinh tại nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng, hôm qua 20/12 tại TP.HCM, Top5 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam cùng nhau hội ngộ và khoe vẻ đẹp “vạn người mê” trong sự kiện Thank you Party mừng chiến thắng. Rất tiếc, Á hậu Trần Lê Thanh Huyền do bận công tác đột xuất nên không thể tham dự.
Xuyên suốt hành trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 và nhất là chung kết gala tôn vinh tại nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng đã lựa chọn và tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất. Có thể nói, 30 bông hoa xinh đẹp, ai cũng xứng đáng nhận được khen ngợi, ngưỡng mộ từ phía công chúng.
Dù vậy, dựa vào kết quả của Hội đồng thẩm định chuyên môn và Ban cố vấn chương trình, Top5 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 thật sự được đánh giá cao hơn và cũng nhận được sự đồng tình từ phía người hâm mộ.
Trưởng BTC Đặng Gia Bena
Nhân sự kiện dạ tiệc ga la Thank you Party, cùng nhìn lại nhan sắc xinh đẹp của Top5 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018:
Tân Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 Đinh Mai Hương, Nữ doanh nhân đến từ TP.HCM. Bên cạnh đó, Người đẹp SBD 45 này còn “ẵm” luôn giải thưởng Hoa hậu Tài năng bởi các phần thi đầy tính thuyết phục trong đêm thi trình diễn áo dài và thi tài năng.
Tân Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Hà Kim Anh. Kim Anh  may mắn sở hữu vẻ đẹp thuần khiết của phụ nữ Á đông nhưng cũng hết sức khỏe khoắn, năng động mang phong cách phương Tây. Chị đến từ Bình Thuận và đang là GĐ chuỗi nhà hàng Kim Anh Quán tại Phan Thiết.
Á hậu 1 Lý San Nghi. Cô gái tuổi đôi mươi này sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp. Cô may mắn khi được người Mẹ yêu quý chăm sóc tận tình xuyên suốt chương trình. Ngoài ra, San Nghi còn giành luôn danh hiệu Hoa hậu Áo dài.
Á hậu 2 Phụng Hoàng. Chị là ứng viên chủ nhà và mang trên mình tính cách vui vẻ, hòa đồng. Chính nhờ lòng mến khách, chan hòa mà chị cũng đăng quang Hoa hậu Thân thiện.
Á hậu 2 Nguyễn Thị Tú Trinh. Không chỉ sở hữu gương mặt quý phái mà chị còn thể hiện tấm lòng bao dung, tấm sáng khi tham gia tích cực nhất trong công tác thiện nguyện. Đây cũng là lý do để Tú Trinh đến từ Đồng Tháp dành thêm danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả