TOP 5 THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN TẠI CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Ngay khi cổng bình chọn “MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” mở cửa chưa 2 ngày, diễn biến voting giữa các thí sinh đã liên tục thay đổi. Điều này chứng tỏ được sức hút và tỉ lệ cạnh tranh cao giữa các nữ Doanh nhân.
Sau 48h mở cổng voting cho Top 50 thí sinh, danh sách 5 ứng cử viên dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn từ khán giả đã xuất hiện. Rất bất ngờ và cũng đầy kịch tính khi số lượng thay đổi liên tục, thí sinh 24h đầu còn ở gần cuối giờ đã vươn lên TOP.
Nguyễn Thị Hoa – Doanh nhân đến từ Gia Lai mang số báo danh 020, giám đốc của Hoa Nam Mobile là người vui vẻ và hòa đồng, cô giành được thiện cảm của những người xung quanh nơi mà cô xuất hiện, có lẽ đây chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.
Đặng Thị Kiều Anh – Doanh nhân đến từ Bình Phước có số báo danh 260 với tài kinh doanh tài ba, hiện là giám đốc công ty TNHH MTV Chấn Anh tại quê nhà, mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn đã khiến lượt voting tăng vọt chỉ sau 24h.
Phạm Thị Hợp – Nữ Doanh nhân xinh đẹp mang số báo sanh 178 đến từ Hà Nội, hiện cô đang là giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hợp Nhật, được đánh giá là thí sinh nổi bật nên không quá bất ngờ khi cô có lượt bình chọn đứng thuws3, và chắc chắn trong những ngày tới, Phạm Thị Hợp sẽ có thể dẫn đầu?
Hà Thị Thu Thủy – Cô gái đầy bản lĩnh cùng tình yêu chân thành với số báo danh 018, hiện cô vừa là Đại diện thương mại cho công ty Tín Phát vừa là Bí thư Đoàn Thanh niên Vân Du Đoan Hùng Phú Thọ, liệu Thu Thủy sẽ có những bứt phá trong chặng đua tiếp theo.
Nguyễn Ngân Hà – Mang số báo danh 019 đến từ Thanh Hóa, hiện cô đang là giám đốc công ty Anh Minh Cao Thị, sự trẻ trung, năng động và thông minh trong kinh doanh của cô được đánh giá cao, giúp cô luôn được yêu quý từ bạn bè và đối tác.
Chặng đường đua còn dài, những thí sinh còn lại hãy kêu gọi bình chọn để có bước lộn ngược dòng và ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng ở giải “Miss người đẹp được yêu thích nhất”. Hãy theo dõi fanpage Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu để biết kết quả và cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi.
Theo: Đời sống và phát triển

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả