Thương Hiệu Sư Tử Vàng Sẽ Tiếp Tục Đồng Hành Tài Trợ Cho Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Mới đây, Ban Giám đốc của thương hiệu Sư Tử Vàng vừa tiết lộ sẽ tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu là sự kiện đẳng cấp lần đầu tiên được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp phép số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020, tổ chức tại Việt Nam.

 

Đây được xem là sân chơi uy tín, được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp phép dành cho những nữ doanh nhân bản lĩnh, can trường. Chính vì lẽ đó, thương hiệu May Sư Tử Vàng đã đồng hành với tư cách nhà tài trợ của cuộc thi nhằm góp tiếng nói mang đến sự tự tin, vẻ đẹp cho các nữ doanh nhân, khuyến khích họ yêu bản thân và chăm chút bản thân hơn.
Sư Tử Vàng luôn sản xuất ra những bộ đồng phục có kiểu dáng đẹp, sắc nét trong từng chi tiết in thêu, thương hiệu của khách hàng,  để khéo léo thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đồng phục của Sư Tử Vàng còn mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và tự tin cho người mặc trong suốt ngày dài làm việc, bởi thông số size phù hợp cho người Việt Nam kết hợp với các tính năng đa dạng của vải như độ co giản, hút ẩm và  kháng khuẩn.
Thương hiệu may Sư Tử Vàng không ít lần đồng hành cùng nhiều hoạt động giải trí và cộng đồng. Và đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu này tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp. Nhận thấy sự uy tín từ cuộc thi, cũng như từ đơn vị tổ chức mà Công ty TNHH May Sư Tử Vàng quyết định tiếp tục đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn Cầu – Miss Vietnam Global Business 2020.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn Cầu – Miss Vietnam Global Business 2020 là sân chơi dành cho những nữ doanh nhân không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn xinh đẹp, duyên dáng, quyến rũ. Họ là những người phụ nữ bản lĩnh và hơn hết họ đầy năng lượng, đại diện cho hình ảnh người phụ nữ thời đại mới.
Đây là cuộc thi có quy mô, uy tín cho doanh nhân, những người làm kinh doanh chân chính, cuộc thi có đặc thù và tính chất khác biệt so với các cuộc thi nhan sắc khác, vì vậy, ban tổ chức cân nhắc trong quá trình tuyển chọn thí sinh và linh hoạt trong quy chế tham gia dự thi.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12 tại Thành phố Đà Nẵng cùng dàn sao như DV Lý Nhã Kỳ, danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, CS Dương Ngọc Thái, CS Lâm Hùng, cặp đôi MC Minh Hưng, Trần Mỹ Ngọc. Cuộc thi đang nhận được sự quan tâm của các nữ doanh nhân.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả