THƯƠNG HIỆU OLIVIA DERMALUX VÀ NHỮNG NỖ LỰC KHÔNG BIẾT MỆT MỎI CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẶNG GIA BENA

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt với cương vị là Chủ tịch HĐQT BENA GROUP, Hoa Hậu Đặng Gia Bena còn là người truyền cảm hứng làm đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ trên toàn quốc. Đặc biệt, tháng 4/2020 vừa qua, BENA vừa công bố ra mắt dòng sản phẩm trị nám cao cấp thương hiệu OLIVIA DERMALUX dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Sức ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã làm gián đoạn toàn bộ quá trình kinh doanh, nghiên cứu và sản xuất dược mỹ phẩm. Chính vì thế, sau thời gian giãn cách xã hội Hoa Hậu Đặng Gia Bena cùng toàn bộ đội ngũ BENA GROUP đã bắt tay vào thực hiện nhanh chiến dịch “lấy lại thanh xuân, làn da tươi sáng” cho tất cả chị em khách hàng trên toàn quốc. Chỉ có những cố gắng không ngừng, những nỗ lực không biết mệt mỏi từ chính BENA mới giúp rút gọn thời gian điều trị và ra mắt sản phẩm mới.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và trực tiếp điều trị cho hơn 5.000 khách hàng, Dược sỹ da liễu Đặng Gia BENA luôn ấp ủ nghiên cứu cho riêng thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm trị nám, trị tàn nhang cao cấp: phù hợp với hầu hết làn da chị em người Việt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về y khoa, giá thành phải chăng bên cạnh chất lượng không thua kém bất kỳ sản phẩm nào của ngước ngoài.

Cho nên, tháng 04/2020, tập đoàn BENA Group và Dược sỹ Đặng Gia BENA đã tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm trị nám cao cấp OLIVIA DERMALUX – tiên dược cho các chị em đang gặp phải những vấn đề về nám, tàn nhang, vết thâm và sẹo rỗ.  Sản phẩm sở hữu công nghệ trị liệu mới đi trước thời đại, triệt dứt điểm tận gốc tất cả các loại nám, đẩy lùi sắc tố melanin, thu nhỏ lỗ chân lông và thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh Collagen giúp trẻ hoá da. Việc giới thiệu thương hiệu OLIVIA DERMALUX như là lời khẳng định cam kết đi cùng ngành làm đẹp của Hoa Hậu Đặng Gia BENA, khác biệt hoàn toàn so với nhiều nhãn hiệu trôi nổi và được bày bán “đem con bỏ chợ”. Hộp sản phẩm OLIVIA DERMALUX được thiết kế tinh tế, có giấy chứng nhận của Bộ Y tế đạt hiệu quả cao và được hơn 180 thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc tin tưởng và ứng dụng điều trị cho khách hàng.

Hoa Hậu Đặng Gia Bena chia sẻ “Thật sự BENA phải khẳng định, việc làm đẹp chưa bao giờ được xem là dễ dàng và có hiệu quả tức thời ngay được. Kết quả điều trị phụ thuộc rất nhiều với mức độ nghiên cứu, trình độ chuyên môn, sự am hiểu về làn da và mức độ thích ứng sản phẩm, ngoài ra là những công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Và OLIVIA DERMALUX là một trong những sản phẩm mà BENA dành hết cả tâm huyết để trị liệu cho tất cả các vấn đề về da của chị em phụ nữ Việt”. Sản phẩm OLIVIA DERMALUX hiện đang được phân phối độc quyền từ tập đoàn BENA GROUP, khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm ở các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc hoặc nhận được sự tư vấn 1vs1. thông qua fanpage Dermalux – Chính Hãng USA và hotline: 084.306.3979.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả