THỨ HẠNG TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” THAY ĐỔI RA SAO

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” là một sân chơi dành cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Chung Kết. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu trên MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/

Sau khi kết thúc ngày bình chọn hôm nay, thứ hạng trên đường đua “Người đẹp yêu thích nhất” không có sự thay đổi đáng kể. Nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) với 1300 điểm đang cho thấy được phong độ ổn định một cách đáng kinh ngạc của mình khi tiếp tục dẫn đầu đoàn đua. Kể từ khi bắt đầu đường đua, người đẹp Thanh Mai chưa một lần rời khỏi vị trí Top 1. Bằng bản lĩnh và sự đa tài trên nhiều lĩnh vực, người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh đang lấy được thiện cảm của phần đông khán giả và người hâm mộ. Chắc chắn rằng, với phong độ đang “cháy” như thời điểm hiện tại, Đinh Thị Thanh Mai sẽ là cái tên có khả năng “càn quét” những giải thưởng lớn của cuộc thi năm nay. Hãy tiếp tục bình chọn chi thí sinh Đinh Thị Thanh Mai SBD 039 để cô tiếp tục vững vàng ở vị trí đầu tiên trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Xếp sau nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai trên bảng xếp hạng không ai khác, vẫn là cái tên Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139). Sở hữu số lượt bình chọn 1033, cô đang xếp vị trí thứ 2 trên đường đua. Tuy là nhân tố mới xuất hiện trong Top 3 bảng xếp hạng vào ngày hôm qua, thế nhưng người đẹp Đỗ Thị Thu Giang cho thấy bản lĩnh và tinh thần của một “chiến binh” khi cô bỏ khá xa so với người đứng sau. Có thể thấy, chiến thuật đầu tư vào hình ảnh bản thân, bứt tốc vào giai đoạn giữa cuộc đua đã giúp người đẹp đến từ Thủ đô Hà Nội chinh phục được trái tim của người hâm mộ, kể cả những người hâm mộ khó tính nhất. Trong những ngày tiếp theo, nữ CEO họ Đỗ sẽ phải tận dụng một cách tối ưu nhất những lợi thế mà mình đang nắm giữ để có thể vượt qua được một Đinh Thị Thanh Mai đầy năng lượng trên đường đua.

Nữ CEO Lê Thị Thúy (SBD 123) của công ty Lê Thúy – Chung Tài Foods vẫn đang kiên định với số điểm khá khiêm tốn là 355 điểm. So với hai người đang ở ví trí dẫn đầu, Lê Thị Thúy đang cho thấy phong độ có phần “chững lại”, cô vẫn chưa thể hiện được nhiều trong ít ngày qua. Đã có thời điểm vươn lên vị trí Top 2, tưởng chừng như người đẹp đến từ Nghệ An sẽ tiếp tục mạch “thăng hạng” của mình. Tuy nhiên điều đó lại trái với kỳ vọng của những người hâm mộ, cô vẫn đang “chật vật” ở vị trí thứ 3 và đang có nguy cơ phải nhường lại vị trí này cho thí sinh Nguyễn Thị Diễm Hương (SBD 289) khi mà khoảng cách giữa Lê Thị Thúy và người xếp sau là không xa. Nữ doanh nhân xứ Nghệ cần phải có sự thay đổi, sự thay đổi mang tính “bước ngoặt” để tạo ra một cuộc đua tranh hấp dẫn và thú vị hơn trong những ngày tiếp theo. Hãy cùng bình chọn cho Lê Thị Thúy SBD 123!

Đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đang ngày càng trở nên căng thẳng và vô cùng khốc liệt. Người đẹp nào cũng có những tài năng, thế mạnh và bản lĩnh riêng của mình, ai cũng có thể giành chiến thắng giải thưởng danh giá. Mỗi lượt bình chọn sẽ tiếp thêm tinh thần và năng lượng cho các thí sinh, giúp các thí sinh có động lực để tiếp tục chạy đua trên đường đua danh hiệu.

Hãy cùng bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả