THỜI TRANG CÔNG SỞ CHANONY – TÀI TRỢ VÀNG CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2018

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc, mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất mà Ban Tổ chức muốn tôn vinh chính là bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinh tế và xây dựng, gìn giữ một gia đình hạnh phúc viên mãn. Đến với sân chơi lần này, các nữ doanh nhân một lần nữa được khẳng định bản thân, khẳng định niềm đam mê với nghề, với thương hiệu mình đã gây dựng nên. Mặt khác, các người đẹp còn được giao lưu, học hỏi thông qua nhiều hoạt động dã ngoại, du lịch và hoạt động thiện nguyện để trao đi những giá trị yêu thương đến với các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Đó cũng chính là lý do thôi thúc Trưởng Ban Tổ chức – Thạc sĩ Đặng Gia BeNa tạo nên cuộc thi nhan sắc ý nghĩa này.
 NTK Kim Trần tại Họp báo chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018
Thời trang công sở là trang phục không thể thiếu đối với các doanh nhân. Nó thể hiện hình ảnh đẳng cấp của mỗi doanh nhân trong mỗi lần xuất hiện và giao tiếp với đối tác, khách hàng. Do vậy, khi nhận lời mời của Thạc sĩ Đặng Gia BeNa – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, NTK Kim Trần – Giám đốc Thương hiệu Thời trang Công sở CHANONY chính thức trở thành nhà tài trợ vàng và đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt chương trình. CHANONY đa mang đến sân khấu Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 những bộ thời trang công sở đa sắc màu, được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng và quyến rũ.

Từ trái qua: NTK Kim Trần, Á hậu Ngô Thanh Dung, Á hậu Đặng Gia Bena, Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều
Thời trang công sở CHANONY gắn liền với tên tuổi của NTK Kim Trần trong suốt 10 năm qua. Chị đã dành trọn tâm huyết và đam mê để gây dựng CHANONY thành công như ngày hôm nay. Vinh dự đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, một lần nữa CHANONY đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình. Nhìn lại hành trình các thí sinh trình diễn các bộ sưu tập thời trang công sở trên sân khấu với những gam màu đỏ, đen, trắng, vàng… cho thấy sự nhiệt huyết, đam mê của NTK Kim Trần thổi hồn vào mỗi bộ trang phục. CHANONY thực sự đã tạo nên nhiều dấu ấn đậm nét đối với các thí sinh, đem đến cho không khí đêm trình diễn trở nên sôi động với những phong cách thời trang riêng có.

Thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam trình diễn các Bộ sưu tập Thời trang công sở CHANONY
10 năm hình thành và phát triển thương hiệu thời trang công sở CHANONY, NTK Kim Trần thực sự rất vui và tự hào khi tham gia sự kiện Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam lần này. Vui vì không chỉ giúp định hình phong cách thời trang dành riêng cho nữ doanh nhân trong cuộc thi năm nay, mà NTK Kim Trần còn nâng tầm các bộ sưu tập của mình theo hướng hiện đại, sang trọng và quý phái. Đặc biệt, chương trình lần này khác với những cuộc thi trước: Các thi sinh đa dạng hơn về ngành nghề, đến từ các vùng miền khác nhau ở Việt Nam. Một số thí sinh còn là Việt kiều từ Australia, Mỹ, Hàn Quốc, Canada… về tham gia. Vui và ý nghĩa hơn nữa là mục đích và ý nghĩa của chương trình đã được Ban Tổ chức xác định ngay từ khi ra mắt. Tham gia cuộc thi để tôn vinh thương hiệu Việt, khẳng định bản thân và có cơ hội dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện, hoạt đồng cộng đồng lan tỏa yêu thương.
Với NTK Kim Trần, không chỉ là tài trợ trang phục công sở cho các thí sinh mà bên lề hoạt động của cuộc thi, chị đã thể hiện tấm lòng vàng thông qua việc đấu giá bộ sưu tập thời trang công sở. Số tiền đấu giá cho bộ Vedete của đêm trình diễn lên đến 49,000,000 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này chị Kim Trần, Doanh nhân Lệ Quyên và Ban Tổ chức cuộc thi sẽ giành cho hoạt động từ thiện. Hy vọng rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh bất hạnh, cơ nhỡ đón một cái Tết Kỷ Hợi đầy đủ và ấm áp hơn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả