Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh sở hữu thành công trang phục công sở trong đêm thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Vào ngày 27/11, đêm thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra đầy cảm xúc và ý nghĩa tại TP. Huế. Đây được xem là một phần hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi mang giá trị nhân văn cao.

Hoạt động thiện nguyện đã nhận được nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thí sinh, BTC cũng đã có những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp gửi đến các thí sinh như một sự tri ân và tôn vinh tấm lòng nhân ái.

Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh – SBD 225 tích cực tham gia trong buổi đấu giá

Với mong muốn được chung tay xây dựng cộng đồng, giúp ích cho xã hội, thí sinh Phạm Thị Kim Oanh – Giám đốc công ty TNHH MTV Giáo dục và Đào tạo Kỹ năng IQ Math đã quyết tâm đấu giá thành công bộ trang phục công sở quyến rũ và đặc sắc của NTK Thân Hoàng Bích Thủy với mức đấu giá là 160 triệu đồng, bên cạnh đó cô còn đấu giá thêm một vật phẩm trị giá 45 triệu đồng. Cô cho biết, số tiền này cô sẽ quyên góp cho quỹ thiện nguyện trong hành trình nhân ái của ban tổ chức nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, ngoài ra cô còn mong muốn có thể đồng hành cùng chương trình trong những dự án thiện nguyện lâu dài sau này.

Thí sinh  Phạm Thị Kim Oanh đấu giá thành công trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thiện nguyện ( chiếc đầm công sở do Hoa hậu thiện nguyện Phạm Minh Phi trình diễn)

Cận cảnh chiếc đầm công sở được thí sinh Phạm Thị Kim Oanh trình diễn lại sau khi đấu giá thành công

Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh cùng NTK Thân Hoàng Bích Thủy – thiết kế trang phục công sở

Đêm thiện nguyện đã khép lại với nhiều khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và xúc động nhờ vào những hành động thiết thực, trái tim yêu thương, giàu tình nhân ái của nữ doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh cùng các nữ doanh nhân khác.

Ngoài ra Kim Oanh còn đấu giá thành công thêm một vật phẩm với mức giá 45 triệu đồng ( Hoa hậu Đặng Gia Bena trao tặng hoa chúc mừng)

Cùng chờ đón 3 nữ doanh nhân sẽ có màn trình diễn đặc biệt trong đêm Chung kết với 3 bộ trang phục đặc biệt đến từ NTK Thân Hoàng Bích Thủy, NTK Tommy Nguyễn và NTK Tony Phạm

Được biết, các thí sinh sẽ tiếp tục thực hiện làm một dự án nhân ái và gửi về cho ban tổ chức. Dự án của thí sinh nào được đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội thì sẽ được trao ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết được diễn ra tại nhà hát Sông Hương (TP.Huế) vào ngày 30/11/2022. Hy vọng rằng, thí sinh Kim Oanh sẽ may mắn mang về cho mình được một ngôi vị xứng đáng trong lòng người hâm mộ.

Nguồn: https://doanhnhanduongthoi.com.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả