Thí sinh Nguyễn Thị An Minh “thăng hạng” sau phần thi thời trang tại Bà Nà Hills và phố Cổ Hội An

Mới đây, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã có màn xuất hiện đầy cuốn hút trong phần thi thời trang tại Bà Nà Hills và phố Cổ Hội An. Sau phần thi này, các thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và điểm bình chọn đã có sự gia tăng.

0507-1657354000.jpg

Thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) tiếp tục giữ được vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” sau phần thi thời trang. Với 3366 điểm bình chọn, người đẹp Võ Thanh Thảo vẫn nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ. Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến đêm Chung kết và công bố kết quả, nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo liệu có được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022?

vothanhthao-1657354051.jpg

Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo dẫn đầu trên BXH

Với 3004 điểm bình chọn, Nguyễn Thị Liên (SBD 279) tiếp tục giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Điểm bình chọn của người đẹp Nguyễn Thị Liên vẫn gia tăng trong suốt hành trình cuộc thi. Trong giai đoạn nước rút này, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên có tiếp tục bức phá và giành được danh hiêu “Người đẹp được yêu thích nhất”?

nguyenthilien-1657354110.jpg

Người đẹp Nguyễn Thị Liên giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) vẫn chưa có sự bức phá trên đường đua BXH. Với 2817 điểm bình chọn, cô tiếp tục giữ vị trí No.3 trên BXH. Người đẹp Kelly Ngọc dường như đã “bỏ cuộc” trên đường đua này khi khoảng cách giữa cô và hai thí sinh dẫn đầu đang xa dần.

05-1657354185.jpg

Thí sinh Kelly Ngọc tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) bất ngờ vươn lên lại vị trí No.4 trên BXH với 2453 điểm bình chọn sau phần thi thời trang tại Bà Nà Hills và phố Cổ Hội An. Sau nhiều ngày không có sự gia tăng trong điểm bình chọn, thì hôm nay thí sinh Nguyễn Thị An Minh đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Hy vọng cô sẽ tiếp tục bức phá trong giai đoạn nước rút này.

nguyenthianminh-1657354272.jpg

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh giữ vị trí thứ 4 trên BXH 

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) đã rơi xuống vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” sau khi thí sinh Nguyễn Thị An Minh bức phá trên đường đua. Với 2428 điểm bình chọn, người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến có thể tiếp nối thí sinh An Minh bức phá lên vị trí cao hơn trên đường đua đầy cam go này hay không?

phungthimaituyen1-1657354318.jpg

Người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cũng cho biết đêm Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/7 và đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả