Thí sinh Nguyễn Minh Diệp đoạt giải “Người đẹp có gương mặt đẹp” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vừa được diễn ra và thí sinh Nguyễn Minh Diệp SBD – 099 xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp có gương mặt đẹp” tại cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một đấu trường nhan sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của BTC.  Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Hoa hậu Khương Phương Anh và Nhà báo Trung Hoàng cùng trao giải “Người đẹp có gương mặt đẹp” cho thí sinh Nguyễn Minh Diệp

Trải qua từng vòng thi đầy gay cấn, thí sinh Nguyễn Minh Diệp đã hoàn thành tốt những kỹ năng và tiêu chí bản thân đã đặt ra trước đó. Mặc dù không may mắn chạm đến ngôi vị cao nhất, nhưng Minh Diệp vẫn tạo được cho mình một nét nổi bật riêng biệt và dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Thí sinh Nguyễn Minh Diệp hiện là CEO Công ty TNHH đổi mới sáng tạo phát triển Toàn Cầu

Nữ doanh nhân sở hữu cho mình một gương mặt thanh tú cùng với nụ cười duyên dáng

Với nỗ lực mạnh mẽ cùng tinh thần chiến đấu đầy quyết liệt, thí sinh Nguyễn Minh Diệp đã được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp có gương mặt đẹp” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, đây chính là phần thưởng quý giá cho cả hành trình của cô tại cuộc thi.

Nguyễn Minh Diệp đã để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi năm nay

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, doanh nhân Thái Thị Quý Hương – SBD 212 được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188 và Trần Mỹ Thủy – SBD 145. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả