Thí sinh nào sẽ được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất” là một danh hiệu đặc biệt trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023”, người dành được vị trí này phải là thí sinh có lượng người hâm mộ bình chọn nhiều nhất trên BXH.  Vào 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn của BXH Người đẹp được yêu thích nhất và gửi đến quý vị khán giả kết quả “tranh đua” của các thí sinh

Thí sinh Cao Thị Thanh (SBD 179) tiếp tục dẫn đầu Bảng xếp hạng với 4479 lượt bình chọn. Bằng nguồn năng lượng bất tận cô đã không phụ lòng người hâm mộ khi liên tiếp giữ vững vị trí No.1. Thu hút người đối diện với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam truyền thống. Khán giả ủng hộ dự đoán nữ chiến binh Cao Thị Thanh sẽ là thí sinh xứng đáng giành được giải thưởng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đất Việt 2023.

Đang ở vị trí No.2 Bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất” với 4189 lượt bình chọn thí sinh là nữ doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội Nguyễn Thị Bích Quỳnh (SBD 099). Mặc dù không thể giữ vững ngôi vị dẫn đầu, nhưng với khoảng cách bình chọn không xa so với vị trí No.1 không là trở ngại lớn đối với nữ chiến thần Bích Quỳnh. Bước vào chính thức cuộc thi, nữ Giám đốc Công Ty TNHH Quỳnh ACC Việt Nam buộc phải chạy nước rút và bứt phá vị trí hiện tại. Những ai yêu quý nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Quỳnh , hãy cũng bình chọn mạnh mẽ hơn cho người đẹp với SBD 099 để nữ doanh nhân giữ vững được tinh thần “máu lửa” đến hết chặng đua.

Tạm giữ vị trí No.3 với 2053 lượt bình chọn, thí sinh Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079). Bước vào chính thức cuộc thi, cô đã có những màn thể hiện xuất sắc nhưng đáng tiếc không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chặng đua phía trước không còn dài nhưng lượt bình chọn dành cho cô vẫn không hề có sự thay đổi. Tính tới hiện tại cô đang có 2053 điểm bình chọn, con số này chỉ vừa bằng một nửa lượt bình chọn của 2 nữ tướng phía trước. Vốn được biết đến là người phụ nữ bản lĩnh, đầy tự tin cùng với gu ăn mặc hiện đại, nữ doanh nhân đến từ TP. HCM hiện đang là Giám đốc Thẩm Mỹ Oshun Beauty; Chủ nhà hàng chay Tâm Vị; Giám đốc đối ngoại công ty TNHH Holiday Việt Nam. Dù còn cách xa điểm bình chọn so với Top 1 và 2, nhưng CEO Hồng Vân được khán giả đánh giá cao vì bản lĩnh thương trường và năng lực của mình. Liệu với những cố gắng và nỗ lực của Nguyễn Lệ Hồng Vân trong suốt hành trình của cuộc thi có giúp cô được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả