THÍ SINH NÀO ĐANG TẠO RA BẤT NGỜ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”?

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” là một sân chơi dành cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc trong độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi. Cuộc thi được Hãng truyền thông Topstar tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Chung Kết. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu trên MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/.

Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039), là một nữ doanh nhân đa tài đã từng tạo một cơn sóng lớn ngay từ ngày đầu tiên khi cổng bình chọn được mở ra. Đến thời điểm hiện tại, cô vẫn đang nắm giữ vị trí dẫn đầu và thống trị bảng xếp hạng một cách tuyệt đối với một con số bình chọn ấn tượng lên đến 1559 điểm. Bằng với tài năng và bản lĩnh của mình, cùng với một hình ảnh mới mẻ trong mỗi lần xuất hiện , cô đã chinh phục được trái tim của hàng ngàn người hâm mộ. Không phụ lòng tất cả mọi người, Đinh Thị Thanh Mai đang thể hiện phong độ một cách xuất sắc để tiến đến gần hơn danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hy vọng, người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục bứt phá để sớm kết thúc cuộc đua.

Đứng vững ở vị trí số 2, không ai khác ngoài người đẹp Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139), với 1055 điểm bình chọn. Điểm số của cô có phần chững lại sau khi cô có sự vươn lên đầy ngoạn mục ở những ngày trước đó. Tuy nhiên, nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang vẫn đang chứng tỏ sức hút và uy tín của mình trong cuộc thi này. Với sự nỗ lực và quyết tâm vươn lên, Thu Giang vẫn đang là nhân tố đáng gờm đối với tất cả các thí sinh tham gia cuộc đua. Hãy cùng đồng lòng ủng hộ và bình chọn cho thí sinh Đỗ Thị Thu Giang để cuộc thi kịch tính và hấp dẫn hơn nhé!

Điều kịch tính nhất trong BXH hôm nay chính là sự thăng tiến ngoạn mục của thí sinh Nguyễn Thị Triều (SBD 013). Với điểm bình chọn là 713, cô ấy vượt qua mọi rào cản và đánh bại các đối thủ cạnh tranh để vươn lên đứng ở vị trí số 3. Đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất kể từ lúc mở cổng bình chọn bắt đầu cuộc đua. Không chỉ là một chiến thắng cá nhân trong ngày, mà còn là một minh chứng cho sự kiên định, nỗ lực và tài năng của cô. Bằng vẻ đẹp rạng ngời cùng sức hút lôi cuốn, cô đã chinh phục trái tim của người hâm mộ. Với thành tích ấn tượng này, hãy tiếp tục cổ vũ và ủng hộ cho người đẹp Nguyễn Thị Triều trong hành trình về phía trước. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cuộc thi trở nên kịch tính và đầy hứng khởi hơn bao giờ hết.

Trong không khí căng thẳng và hồi hộp của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024, các ứng viên đã dành hàng tháng chuẩn bị và cống hiến hết mình, và chiến thắng cuối cùng còn phụ thuộc vào sự yêu mến của khán giả dành cho họ. Một cuộc đua đầy khó khăn và đầy cảm xúc sắp sửa đi đến hồi kết, và chỉ có thời gian mới có thể tiết lộ người chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất . Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho ứng viên mà bạn tin tưởng!

Hãy cùng bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả