THÍ SINH HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 NGUYỄN THỊ HẰNG – “BÔNG HỒNG” THÉP GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng đến từ thủ đô Hà Nội đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Người đẹp Nguyễn Thị Hằng hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh Công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC – Chuyên sản xuất, cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực Vật Liệu Chống Thấm, chống ăn mòn, sàn epoxy và các loại phụ gia trong xây dựng.

Chân dung Nguyễn Thị Hằng – Giám đốc kinh doanh Công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC

Năng động sáng tạo và tài năng là những lời nhận xét về nữ lãnh đạo trẻ Nguyễn Thị Hằng. Bởi lĩnh vực hoá phẩm xây dựng được xem là một mảng khô khan và vất vả đối với phụ nữ. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và lỗ lực không ngừng, bản thân cô luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra về kinh tế, thị trường, nhân lực đó là sự đóng góp làm lên sự phát triển, thành công của Công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC như ngày hôm nay.

Trên thực tế, thương trường không trải thảm đỏ cho bất kỳ ai, thành công không tự nhiên mà đến. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng luôn quan niệm rằng “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Với nữ giám đốc trẻ, muốn phát triển ở vị trí cao hơn, càng phải chấp nhận thách thức nhiều hơn, xem thách thức là cơ hội để phấn đấu không ngừng. Điều cô tự hào nhất về mình chính là sự bản lĩnh, sự cương trực, dám nghĩ, dám làm, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc. Có khó khăn đến mấy vẫn phải làm, vẫn phải có kế hoạch, có mục tiêu và phải làm hiệu quả.

Bằng sự “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, Công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC đã tạo được chỗ đứng trên thị trường với sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng

Đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả là cốt lõi giúp Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Minh Kim Phát phát triển vững mạnh và đạt được mục tiêu lâu dài

Chính sự tinh tế và nhạy bén với thị trường, biết đặt mình vào cương vị người khác cũng như linh hoạt, mềm mỏng trong ứng xử với cấp dưới để họ cống hiến tài năng cho doanh nghiệp đã giúp Nguyễn Thị Hằng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tôn trọng trong công việc từ chính các đồng nghiệp nam.

Xác định rõ nguồn nhân lực là yếu tố chủ chốt trong việc quyết định sự thành bại của một Doanh nghiệp. Ở cương vị “Thuyền trưởng” Công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC, Nguyễn Thị Hằng đã và đang xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự theo mục tiêu kiên định trong suy nghĩ, chuẩn chỉnh trong từng chiến lược, hoạch định, và luôn khắt khe với kết quả. Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Nguyễn Thị Hằng xây dựng công tên trên nền tảng lấy “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG” làm kim chỉ nam hoạt động để phát triển bền vững. Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hằng nhấn mạnh không tập trung nhìn vào quá trình, nhưng mục tiêu cuối cùng phải là “HIỆU QUẢ”.

Sự kết hợp đồng bộ giữa đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng phương châm hoạt động rõ ràng là yếu tố giúp Công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC đứng vững trên thị trường và phát huy tối đa điểm mạnh của mình. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể công ty.

Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Nguyễn Thị Hằng thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện

Chia sẻ về phương châm trong công việc, Nguyễn Thị Hằng nói : “Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối”. Chính sự tinh tế và nhạy bén với thị trường, biết đặt mình vào cương vị người khác cũng như linh hoạt, mềm mỏng trong ứng xử với cấp dưới để họ cống hiến tài năng cho doanh nghiệp đã giúp Nguyễn Thị Hằng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tôn trọng trong công việc từ chính các đồng nghiệp nam. Khi được hỏi về tính cách và tham vọng, nữ doanh nhân thẳng thắn cho rằng phụ nữ phải cố gắng tự lập như vậy sẽ tốt hơn và bất kì ai cũng được quyền tham vọng trong tương lai sẽ tạo được nhiều thứ cho chính mình. Với cô, cho dù có vất vả, cô vẫn không có ý định dựa dẫm vào người khác. Sự thành công của Giám đốc trẻ Nguyễn Thị Hằng là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

Một trong các giải thưởng danh giá mà doanh nghiệp của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng xuất sắc được tôn vinh

Đến với sân chơi nhan sắc lần này, ngoài mong muốn đạt được danh hiệu cao quý, cô muốn tạo ra nguồn năng lương tích cực làm động lực cổ vũ cho tất cả các chị em phụ nữ, đó là phải luôn tự tin tỏa sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào và sống hết mình với những đam mê.

Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 17/12 đến ngày 21/12, tại Palace Long Hải Resort thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả