Thào Thị Minh Hải – Thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Sơ khảo khu vực phía Bắc khép lại với nhiều thí sinh giành được vé lọt vào vòng bán kết. Người đẹp Thào Thị Minh Hải cũng xuất sắc lọt vào vòng trong với số điểm tuyệt đối từ hội đồng thẩm định.

Thào Thị Minh Hải sinh ra tại mảnh đất Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng. Năm 1991 bố mẹ bạn rời quê Cao Bằng vào lập nghiệp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Năm bạn bắt đầu 16 tuổi đã tự mình nấu xôi bán và khi học xong trung cấp ngành công tác xã hội thì bạn bắt đầu về nhà và mua bán nhỏ.

Công việc của bạn là thu mua nông sản của bà con trong làng, chủ yếu là hỗ trợ đầu tư thu mua nông sản theo vụ mùa cho bà con người Mông. Trong những năm đầu tiên do thiếu kinh nghiệm nên cũng rất khó khăn trong việc kinh doanh do chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên khi đã quen việc cứ đến mùa là bạn lại tạo việc làm cho 4 nhân công phụ mình đi thu mua nông sản trong làng.
 

Động lực thúc đẩy Minh Hải kinh doanh là do thấy bà con chở nông sản đi quá xa để bán và ko có điểm thu trực tiếp. Vì điều đó nên bạn muốn giúp phần nào cho bà con, ngoài ra muốn tạo thêm việc làm cho mọi người. Đây cũng là cơ hội để bạn phát triển khả năng của mình. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đây cũng là môi trường cho bạn gặp gỡ giao lưu học hỏi cùng với các thí sinh khác.

Với phương châm sống luôn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn nên cô gái xinh đẹp và giàu lòng nhân ái này có những chuyến thiện nguyện, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống với những khả năng của mình.

Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đánh giá rằng: “Sau khi theo sát những phần thể hiện của thí sinh tại vòng Sơ khảo, tôi công nhận mặt bằng chung thí sinh 2 miền Nam – Bắc khá hài hòa, nếu vẫn theo xu hướng này tại khu vực miền Trung thì thí sinh năm nay sẽ rất chất lượng. Điều này khiến BTC rất vui và tự tin về 1 năm Hoa hậu sẽ thành công rực rỡ”.

Dàn thí sinh khi tham gia chương trình sẽ được các bảo an bảo vệ xuyên suốt chương trình.
Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân.
Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” hướng đến các thí sinh nữ là doanh nhân mang quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống trong và ngoài nước. Tại đây, mọi người có chung niềm đam mê tỏa sảng và chinh phục cái đẹp sẽ hợp sức tạo lên 1 chương trình quy mô và hoành tráng.
Danh ca Ngọc Sơn, Đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Trưởng BTC – Nhà báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena, Hoa Hậu Kỳ Duyên.
Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ,  Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Theo: giaitri.net.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
Địa chỉ: Tòa nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0965 838 139
GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả