THÀNH CÔNG SOÁN NGÔI VỊ ĐỐI THỦ, DOANH NHÂN ĐỖ THỊ NHỊ XƯNG VƯƠNG TẠI ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU

Chặng đường tìm ra “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 đã đi đến hồi kết. Vào đúng 20h hôm nay, trang chủ https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/ sẽ chính thức đóng cổng bình chọn, BTC sẽ công bố gương mặt xuất sắc nhất dành được nhiều lượt bình chọn nhất trên bảng bình chọn online vào đêm Chung kết diễn ra 19h30 ngày 21/12 tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu

Người đẹp Đỗ Thị Nhị (SBD 212) với số lượt bình chọn là 2226 điểm đã chứng minh năng lực “không phải dạng vừa” khi liên tục tấn công đối thủ ở chặng đua cuối và ngoạn mục soán ngôi vị từ tay “chiến thần” Nguyễn Thị Hằng và xưng vương ở ngôi vị dẫn đầu. Tung ra chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh” đúng thời điểm, nữ CEO đã cho thấy sự khát khao giành chiến thắng và tập trung để chạm đến mục tiêu là vị trí No.1 tại BXH “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất”. Có thể thấy, ngay từ khi khai màn, cô đã xác định mục tiêu và khéo léo “ẩn mình” đánh giá các đối thủ trước khi tìm ra đòn tấn công cuối cùng. Chiến lược thông minh của Đỗ Thị Nhị đã không làm thất vọng tấm lòng của người hâm mộ, cô xứng đáng với danh hiệu Danh giá này. Một lần nữa, khán giả mong chờ khoảnh khắc cô được xướng tên trong đêm Chung kết, trở thành “Người dẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023.

Liên tục giữ vị trí đầu bảng từ khai màn cuộc đua, Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) đã chủ quan và không làm chủ được tình huống “trỗi dậy” bất ngờ từ các đối thủ phía sau. Chững lại nhiều ngày với số điểm bình chọn 2003, người đẹp vô tình đem lại cơ hội cho các đối thủ vượt mặt  mình. Tuy nhiên, trước khi đóng cổng bình chọn, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng sẽ vẫn còn cơ hội để đảo ngược tình thế, cô cần lấy lại phong độ để quay lại ngôi vương của mình. Vừa bản lĩnh trên thương trường, vừa có tấm lòng nhân ái với cộng đồng, hi vọng trong tương lai nữ CEO sẽ có nhiều hành động thiết thực hơn nữa để lưu dấu tên mình trong lòng người hâm mộ. Lực lượng người yêu mến nữ CEO tài sắc này hãy tích cực bình chọn mãnh mẽ hơn ngay bây giờ để sớm đưa “chiến binh” Nguyễn Thị Hằng quay về vị trí ngôi vương của mình.

Ở vị trí No.3 là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn (SBD 225) với số điểm 665, trong suốt chặng đua cô đã chứng minh được sự cố gắng, nỗ lực của mình. Mặc dù chưa thể tỏa sáng cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, tuy nhiên, cuộc thi vẫn còn những giải thưởng Danh giá đang đợi cô. Trải qua các vòng thi từ Bán kết, Tài năng- Thiện nguyện, Nguyễn Thị Nhàn được đánh giá là thí sinh nổi bật để lại nhiều ấn tượng với BGK. Trái ngược với vẻ ngoài quyền lực, kiêu kỳ, ở đời thường người đẹp Nguyễn Thị Nhàn được sự yêu mến của người hâm mộ nhờ sự nhẹ nhàng, gần gũi.Tại đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, cô đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Đó là giải thưởng cao quý nhất mà mọi người dành cho người đẹp.

CEO Đàm Thị Hồng Luyến (SBD 199) –  người đẹp Hưng Yên đã cố gắng kéo gần khoảng cách với số điểm 177, nhưng khoảng cách để vươn đến danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” là quá xa. Cô hiện đang kinh doanh về ngành Kinh Doanh BĐS- Nhượng Quyền Việt Nam – Cây Cảnh. Với những điểm nổi bật về ngoại hình, nữ doanh nhân chiếm được nhiều sự ưu ái của người hâm mộ. “Cách tốt nhất là cổ vũ bản thân là cố gắng cổ vũ cho người khác” là châm ngôn mà cô tâm niệm. Hi vọng trong đêm Chung kết tại Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam tối hôm nay cô sẽ chứng minh được bản lĩnh và mang niềm vui về cho người dân Hưng Yên của mình.

Vị trí cuối cùng trên BXH thuộc về thí sinh Phạm Thiều An (SBD 171). Cô đã chính thức bỏ lỡ danh hiệu với số điểm khiêm tốn là 176 điểm bình chọn. Dù chưa đạt được thành tích cao trong đường đua danh hiệu, nhưng người đẹp Thiều An chắc chắn là một trong những gương mặt để lại nhiều ấn tượng nhất trong với BGK và khán giả theo dõi chương trình với nụ cười toả sáng và những năng lượng tích cực cô mang đến cuộc thi. Cùng chờ xem màn thể hiện của thí sinh đến từ TP. Đà Nẵng tại đêm Chung kết Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023.

Cuộc thi Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

 

Nhóm TT

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả