Thẩm mỹ viện Bena USA cơ sở Gia Lai tưng bừng khai trương với hàng trăm ưu đãi làm đẹp

“Nâng tầm nhan sắc Việt” đó là một hành trình dài mà ở đó có sự đồng hành của niềm tin, của tình yêu, của mỗi khách hàng dành cho thương hiệu Bena USA  và đó cũng là chân lý mà hơn 185 cơ sở trong chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Bena USA trên toàn quốc đang nỗ lực mỗi ngày để mang đến những giá trị đích thực nhất cho từng nhan sắc Việt.
Trong không khí cả nước đang thi đua chào mừng Quốc khánh nước CHXH Việt Nam 2/9/2020, chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế Hoa Kỳ – Thạc sĩ, Dược sĩ, Hoa hậu Đặng Gia Bena sẽ tổ chức khai trương Thẩm mỹ viện Bena USA chi nhánh tại Gia Lai.

Poster khai trương Thẩm mỹ viện Bena USA tại Pleiku Gia Lai
Giá trị cốt lõi hoạt động của chuỗi thẩm mỹ viện Bena USA đó là “Nâng tầm nhan sắc Việt” và với sự nghiêm túc, chỉnh chu trong việc đâù tư thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn theo lộ trình cũng là một trong những điểm cộng lớn mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ tại Bena USA.

Thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất mang đến hiệu quả cao cho mỗi khách hàng
Gần 10 năm hoạt động trên thị trường, hiện nay Thẩm mỹ viện Bena USA đang tiên phong với rất nhiều phương pháp làm đẹp ưu việt và được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả sau khi điều trị. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bena USA là đối tác chiến lược trong điều trị mụn,nám, tàng nhang, bớt, chàm bằng công nghệ Olivia Medical USA do chính Dược sĩ, Chuyên gia da liễu Đặng Gia Bena cùng tham gia nghiên cứu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Bena USA độc quyền áp dụng công nghệ Olivia Medical USA
Trong năm 2020, Hoa hậu Đặng Gia Bena chính thức được bổ nhiệm với vai trò trưởng ban truyền thông báo Đời Sống&Pháp luật – Cơ quan ngôn luận của TW Hội luật gia Việt Nam, và đây cũng là cột mốc quan trọng để “Đặng Gia Bena được chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm làm đẹp, để Bena có cơ hội phát triển, chuyển giao các công nghệ điều trị, chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trên thế giới cho nhiều phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện, Spa khác trong toàn quốc” – Hoa hậu Đặng gia Bena.

Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, dược sĩ, chuyên gia da liễu, nhà báo, Hoa Hậu Đặng gia Bena
Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên đến tham dự khai trương tại Pleiku – Gia Lai sẽ được tặng suất dịch vụ “căng bóng, trẻ hóa da” trị giá 2.000.000 đồng.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Bena USA chi nhánh TP Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ: 146 Trần Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai
Hotline: 0903 513 899

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả