Thái Thị Quý Hương Soán Ngôi Ngọc Ánh Dành Vị Trí Dẫn Đầu BXH “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất”

Là một trong những giải thưởng danh giá nhất cuộc thi, “Người đẹp được yêu thích nhất” luôn thu hút sự chú ý của truyền thông và toàn bộ khán giả. Bất ngờ trên BXH ngày hôm nay, với lượng người hâm mộ cực “khủng”, thí sinh Quý Hương đã chính thức soán ngôi Phạm Thị Ngọc Ánh để nắm giữ vị trí dẫn đầu cùng số điểm bình chọn tăng “đột biến”.

Nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, Quý Hương cho biết: “Tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương nhiều như vậy từ Quý người hâm mộ. Tôi rất trân quý tình cảm của các bạn, xin cảm ơn tất cả sự tin yêu của khán giả dành cho tôi”. Nữ Giám đốc Công Ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu T&H là người vui vẻ và hòa đồng, cô luôn giành được thiện cảm của những người xung quanh, có lẽ đây chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng một cách chóng mặt của mình.

1700 là số điểm bình chọn của người dẫn đầu BXH – Thái Thị Quý Hương

Vẫn với số điểm 1695 không đổi trong nhiều ngày qua, thí sinh Ngọc Ánh chia tay vị trí đầu bảng, tạm giữ vị trí thứ 2. Việc soán ngôi này có phải là chất kích thích cho Phạm Thị Ngọc Ánh chiếm lại ngôi vị hay không? Hãy cùng chờ đợi kết quả vào lúc 17h ngày mai.

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh

Dù đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả vào những giây phút cuối, thế nhưng với sự bứt phá mạnh mẽ của Quý Hương đã đẩy Nguyễn Minh Diệp xuống vị trí thứ 3.

Minh Diệp ngậm ngùi nắm giữ vị trí thứ 3

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nhằm kết nối các doanh nhân, những nữ tướng đa tài và quảng bá hình ảnh sắc đẹp lịch sử địa phương nơi cuộc thi đi qua, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới. Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc uy tín do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức, được cấp phép bởi Sở Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế số 9002/UBND-VH. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 26 đến 60.

TTV

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả