SỰ QUYẾT LIỆT CỦA TOP 3 BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT’ TRƯỚC NGÀY CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO CUỘC THI

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 3 gương mặt tiềm năng đang có những màn “rượt đuổi” vô cùng gây cấn. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

“Cường nữ” đến từ Đắk Lắk Cao Thị Thanh (SBD 179) đã không làm khán giả chờ đợi lâu khi lập tức quay trở lại ngôi vương chỉ sau 24h tạm nhường cho đối thủ của mình. Điều này chứng minh cô là bức tường thành vững chắc trên đường đua khó có thể bị “quật ngã” tức thời được. Kinh nghiệm đường đua tích luỹ lâu nay chính là lợi thế của người đẹp, nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh đã chứng minh được tinh thần “thép” và giành lại hào quang vốn thuộc về mình lâu nay. Trở lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần với 3940 điểm bình chọn, cô vẫn là ngôi sao toả sáng nhất ở đường đua ở vị trí No.1.

Liên tục “ra đòn” tấn công đã giúp Nguyễn Thị Bích Quỳnh suông sẻ thăng hạng nhanh chóng trên đường đua. Số điểm của cô tiếp tục tăng mạnh thêm hơn 600 lượt bình chọn là 3249 điểm bình chọn. Tuy nhiên, Cao Thị Thanh là chiến thần đường đua dày dạn kinh nghiệm khó “lật đổ” nhất tại cuộc đua danh hiệu. Nguyễn Thị Bích Quỳnh tạm rời xa ngôi vương tụt xuống thứ hạng No.2 hôm nay. Liệu phương châm “ Đánh nhanh, thắng nhanh” của chiến binh Bích Quỳnh có phát huy hiệu quả đến chặng đua cuối cùng mà không gặp bất cứ trở ngại gì không? Nữ lãnh đạo Bích Quỳnh hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Công Ty TNHH Quỳnh ACC Việt Nam. Hãy tiếp tục bình chọn cho đại diện đến từ thủ đô với SBD 099 và cùng chờ đón kết quả cuối cùng của cuộc đua danh hiệu vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 21/9 sắp tới.

Ngậm ngùi rời khỏi Top 2 và chứng kiến màn tranh đua gay cấn của Nguyễn Thị Bích Quỳnh và Cao Thị Thanh, doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân vẫn chưa có khởi sắc với 2051 điểm bình chọn. Càng gần tới ngày chính thức bước vào cuộc thi, nữ Doanh nhân Hồng Vân có vẻ “đuối sức” trước các đối thủ hùng mạnh phía trước. Những màn thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh sự khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cũng như sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp trẻ tuổi đến từ “Hòn ngọc biển Đông” này. Chặng đua phía trước không còn dài, hãy cùng bình chọn cho thí sinh Nguyễn Lệ Hồng Vân với SBD 079.

Mặc dù Trần Phan Thuỵ Linh (SBD 171) đã cố gắng kéo gần khoảng cách với Top 3 bằng số điểm chọn là 2003 lượt bình chọn, nhưng khoảng cách từ thứ hạng No.4 của cô hiện tại để vươn đến danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” dường như ngoài tầm với của bông hoa đến từ thành phố Bảo Lộc. Lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc lớn, cô chọn tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Trần Phan Thuỵ Linh chia sẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, những thử thách mới tại cuộc thi. “ Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi cũng như để tôi khẳng định bản thân và chạm tay đến vương miện danh giá”- nữ CEO tài sắc bày tỏ.

Chính trực, nghị lực và phụng sự bằng tình yêu thương chính là những từ khóa để nhắc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Linh (SBD 139)– Một “nữ tướng” thương trường ưu tú của vùng đất được mệnh danh là “Vương quốc sen hồng” Đồng Tháp. Tân chiến binh Hồng Linh đã nhanh chóng ghi tên mình vào vị trí cuối cùng của Top 5 với 412 điểm bình chọn. Người đẹp hiện đang thành công trong lĩnh kinh doanh Yến Sào với cương vị Giám Đốc Công Ty Yến Sào Đất Sen tại Đồng Tháp.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả