SẮC VÓC NỔI BẬT CỦA NGƯỜI ĐẸP ÁO DÀI NÔNG THỊ HÀ TẠI ĐÊM CHUNG KẾT

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách cũng như về trí tuệ, tài năng, thể chất và bản lĩnh của các vị nữ doanh nhân thành đạt. Lan tỏa hình ảnh, khẳng định vị thế người phụ nữ thành công trong đời sống và sự nghiệp của mình.

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp tại thảm đỏ đêm Chung kết

Màn đọ sắc của các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp

Được BTC tin tưởng mời tham dự sân chơi nhan sắc Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 trong vai trò Khách mời đặc biệt,  Người đẹp Nông Thị Hà chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ BTC, tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Tôi cảm thấy dàn thí sinh năm nay đều là những nữ doanh nhân tài sắc. Tất cả đã có những màn tỏa sáng vô cùng tuyệt vời và nhận được những giải thưởng danh giá rất xứng đáng”.

Người Đẹp Nông Thị Hà cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và Hoa hậu Lê Thị Lan

Người Đẹp Nông Thị Hà cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên

Người đẹp Nông Thị Hà sở hữu khuôn mặt khả ái và nụ cười duyên dáng. Tại thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Nông Thị Hà gây ấn tượng tại phần thi Trang phục áo dài và xuất sắc được gọi tên danh hiệu Người Đẹp Áo Dài. Được biết, Người đẹp Nông Thị Hà hiện đang là một huấn luyện viên dinh dưỡng, cô luôn lan toả năng lượng tích cực về việc giữ lối sống lành mạnh để duy trì được nét đẹp bên ngoài và sức khoẻ bên trong. Người đẹp thường xuyên được mời tham dự nhiều sự kiện, và đảm nhận vai trò quan trọng tại các sân chơi nhan sắc.

Nông Thị Hà hội ngộ NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Cô được đánh giá là một người đẹp có tấm lòng nhân hậu, luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng tài năng, thông minh và có lối sống tích cực. Sau đăng quang, người đẹp ngày càng nhuận sắc, và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Diện trang phục vest trắng, Nông Thị Hà ra dáng một tổng tại quyền lực

Kết quả chung cuộc, doanh nhân Lê Thị Liệu đăng quang hoa hậu, doanh nhân Phạm Thị Phượng đạt ngôi vị Á hậu 1, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Phạm Thiều An và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng, doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh, doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến và doanh nhân Đỗ Thị Nhị giành được giải Á hậu 3.

Diện style kín đáo nhưng Người đẹp vẫn nổi bật tại hàng ghế khách mời danh sự đêm Chung kết

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả