PHÚ LONG TAM KỲ HOTEL RESTAURANT – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ LƯU TRÚ CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để cuộc thi được diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Một trong những thành phần không thể thiếu trong mỗi cuộc thi là sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Theo đó, Ban tổ chức vừa công bố đơn vị trài trợ lưu trú cho cuộc thi năm nay – Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, địa chỉ số 495 Phan Châu Trinh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant là một địa chỉ lưu trú sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Tam Kỳ. Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 4 sao,  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý du khách khi đến với Thành phố Tam Kỳ. Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant đảm bảo được sự hài hòa về nhu cầu nghỉ ngơi, các dịch vụ ăn uống, thư giãn.

Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant tọa lạc tại vị trí trung tâm TP. Tam Kỳ, mang đẳng cấp chuẩn Quốc tế 4 sao

Với quy mô 100 phòng lưu trú từ tiêu chuẩn đến các loại phòng sang trọng. Mỗi phòng được thiết kế nội thất hiện đại và trang thiết bị tiện nghi, đa dạng các loại phòng. Mỗi phòng được thiết kế nội thất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi được bài trí sáng tạo và độc đáo. Các phòng đều có cửa sổ hướng ra vườn cây xanh và khung cảnh thành phố Tam Kỳ. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mỗi người.

Dịch vụ lưu trú đa dạng, giúp cho quý du khách có nhiều hơn sự lựa chọn khi đến với Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant

Bên cạnh đó, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant còn có hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí sang trọng. Nhà hàng Phú Long Tam Kỳ sở hữu đội ngũ đầu bếp đẳng cấp, giàu kinh nghiệm, có thể chế biến các món ăn đa dạng hấp dẫn từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đối với những du khách quan tâm đến việc duy trì thể hình và sức khỏe, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant cung cấp phòng tập thể dục hiện đại với đầy đủ các thiết bị tập luyện. Bạn có thể duy trì chế độ tập luyện hàng ngày và giữ gìn sức khỏe dưới sự hướng dẫn của các HLV chuyên nghiệp. Bể bơi ngoài trời của khách sạn là nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng bầu không khí dịch vụ cao cấp. Với thiết kế hiện đại và dịch vụ chu đáo, bạn có thể thả mình vào nước và thư giãn sau một ngày dài khám phá thành phố Tam Kỳ.

Phú Long Hotel & Restaurant sở hữu nhà hàng sang trọng, đầu bếp có nhiều kinh nghiệm là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới

Hồ bơi sạch, đẹp mang tiêu chuẩn quốc tế sẽ là sự lựa chọn đối với quý du khách muốn thư giãn, tận hưởng cảm giác thoải mái

Phòng hội họp, sảnh tổ chức sự kiện rộng rãi, sang trọng

Đồng hành với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant rất vinh dự khi trở thành nơi “dừng chân” của các nàng hậu, người đẹp và ekip tổ chức cuộc thi. Đây cũng là dịp mà Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant có thể quảng bá thương hiệu của mình nói riêng, cũng như văn hóa Quảng Nam nói chung đến với bạn bè trong nước cũng như Quốc tế.

Trao đổi với Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, ông Nguyễn Văn Thân – CEO Công ty TNHH Phú Long chia sẻ: “Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long Tam Kỳ vừa đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2023. Đồng hành với cuộc thi với vai trò là nhà tài trợ lưu trú là một “bước chạy đà” hoàn hảo giúp Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant nhận được sự quan tâm, thu hút từ các quý du khách khi đến với Tam Kỳ, mặt khác sẽ góp phần nhỏ vào thành công của cuộc thi”.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các thi sinh cũng như ekip để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp”, ông Nguyễn Văn Thân – Giám đốc điều hành công ty TNHH Phú Long cho biết

Phú Long Tam Kỳ Hotel & Restaurant sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các thí sinh, giúp các thí sinh thoải mái nghỉ ngơi sau chuỗi hoạt động dài ngày của cuộc thi. Từ đó, những người đẹp có thể tự tin sải bước trên sâu khấu, chinh phục những danh hiệu cao quý nhất.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành. Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” sẽ diễn ra ngày 11/3 đến ngày 15/3, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả