PALACE LONG HAI RESORT – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CÓ ĐÓNG GÓP ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI THÀNH CÔNG CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024

Trong suốt quá trình tổ chức và triển khai cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2024, để có được thành công sau cùng một phần không thể thiếu không thể không nhắc đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đơn vị trài trợ lưu trú Palace Long Hai Resort đã đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

Palace Long Hai Resort hân hạnh trở thành “trạm dừng chân” cho các nữ doanh nhân của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Tọa lạc tại vị trí 210 Hai Bà Trưng, KP. Hải Phong, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, Palace Long Hải Resort là một địa chỉ lưu trú uy tín và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Bà Rịa. Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, Palace Long Hai Resort luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý du khách khi đến với Bà Rịa – Vũng Tàu, đảm bảo được sự hài hòa về nhu cầu nghỉ ngơi, các dịch vụ ăn uống, thư giãn.

Palace Long Hai Resort nép mình tĩnh lặng ở khu vực biển Long Hai với khung cảnh hoang sơ nhưng đầy thơ mộng, trữ tình đầy riêng biệt. Với lợi thế tọa lạc trên một bãi đất đẹp sát bãi biển, Palace Long Hai Resort được thiết kế duyên dáng và gần gũi với thiên nhiên, sở hữu không gian xanh mát nhờ hệ thống cây xanh bao quanh. Vị trí của Resort khá đắc địa khi vừa gần gũi thiên nhiên yên tĩnh vừa gần khu vực chợ đêm, chợ hải sản Long Hai và Dinh Cô. Tiếng rì rào của gió xen kẽ với vườn dương tạo nên bản hòa tấu của thiên nhiên sẽ làm cho du khách cảm nhận sự nhẹ nhàng, tách biệt với sự ồn ào của phố thị và những mệt mỏi của công việc thường ngày.

Mr Huỳnh Thanh Quang – Đại diện Palace Long Hai Resort cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 qua việc trở thành đối tác tài trợ lưu trú chính, trở thành nơi “dừng chân” của các nữ doanh nhân tài sắc trên khắp mọi miền tổ quốc và ekip cuộc thi. Tôi hiểu rằng phụ nữ là một phần quan trọng trong sự phát triển của đất nước và xã hội. Chúng tôi mong muốn rằng việc tài trợ lưu trú này sẽ giúp các thí sinh của cuộc thi có một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ tại Palace Long Hai Resort”, đồng thời quảng bá thương hiệu Palace Long Hai Resort nói riêng cũng như du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung đến với du khách trong và ngoài nước.

Ông Huỳnh Thanh Quang – Đại diện Palace Long Hai Resort trong phần thi phụ Tài năng và Thiện nguyện

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 diễn ra tối 17/5 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ông Huỳnh Thanh Quang – Đại diện đơn vị lưu trú Palace Long Hai Resort góp mặt với tư cách là khách mời đặc biệt.

Mr Quang bảnh bao xuất hiện tại thảm đỏ đêm Chung kết cùng người thân và đồng nghiệp

Đặc biệt, tại sân khấu Chung kết, ông Huỳnh Thanh Quang – Đại diện Palace Long Hai Resort đã vinh dự được xướng tên và nhận cup lưu niệm, hoa và băng đeo vì những đóng góp đặc biệt đối với cuộc thi trong vai trò đơn vị tài trợ lưu trú.

Mr. Quang đại diện Đơn vị tài trợ lưu trú Palace Long Hai Resort nhận cup, băng đeo và hoa cho những đóng góp đặc biệt

Theo dõi suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Mr Quang chia sẻ: “Tôi thật vinh hạnh khi có mặt tại đây là theo dõi những phần trình diễn mãn nhãn của các nữ doanh nhân. Tôi cũng cảm thấy nể phục bởi sự bản lĩnh và tài năng của những “bông hồng thép” thời đại mới. Kết quả cuộc thi cũng đã phản ánh đúng những phần thi của các người đẹp trên sân khấu, và dù kết quả như thế nào thì họ cũng sẽ là những “bông hoa” đẹp nhất, sáng nhất.” Đồng thời, đại diện Palace Long Hai Resort cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 và hy vọng được đón tiếp một lần nữa trong thời gian sớm nhất.

Mr. Huỳnh Thanh Quang cùng Top 7 Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả