Olivia – Spa Phương Linh Đaklak: Hợp tác hôm nay – Phát triển ngày mai

Mới đây, thương hiệu Olivia Medical đã cùng với spa Phương Linh Đaklak đã quyết định ký kết hợp tác trong việc phân phối, điều trị các chứng bệnh về da. Sự hợp tác này, với Olivia là bước tiến quan trọng đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng khu vực Tây nguyên. Trong khi đó, với Spa Phương Linh là cơ hội để giới thiệu đến khách hàng những bộ sản phẩm đẳng cấp và bí quyết làm đẹp theo công nghệ Mỹ.
Là người nhiều năm hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp, nữ doanh nhân Trần Thị Hồng Trinh cho biết việc khai trương spa Phương Linh cũng là dịp chị quyết định hợp tác cùng Olivia Medical để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại đây.
Trong khi đó, theo bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Tập đoàn Bena, trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh, đưa các dòng sản phẩm đẳng cấp như Olivia mở rộng lên vùng Tây nguyên. Bên cạnh đó, tập đoàn chú trọng chuyển giao công nghệ, giới thiệu các phương pháp làm đẹp mới cực kỳ an toàn và hiệu quả theo công nghệ Mỹ.
Một trong những nội dung của hợp đồng hợp tác này là  sử dụng độc quyền công nghệ của Mỹ để xóa nếp nhăn, nâng cơ mặt, áp dụng điều trị các căn bệnh về da như nám, mụn, tàn nhang…
Được biết, từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Olivia đã tạo nên hệ thống sản phẩm đa dạng: Các dòng Kem trị mun, kem trị thâm chất lượng cao hay dòng chuyên biệt cho da nhạy cảm; Dòng sữa tắm trắng hay các dòng Serum đa chức năng như: trị mụn, trị thâm nám… Các sản phẩm đều được trải qua kiểm định nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối và được các cơ quan cấp phép lưu hành toàn quốc.
Nhân dịp này, Spa Phương Linh: 20 Ngô Gia Tự, Eakar, Đaklak cũng áp dụng nhiều chương trình làm đẹp đặc biệt nhằm tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả