OLIVIA MEDICAL USA & VIỆN THẨM MỸ DIAMOND -THIÊN ĐƯỜNG CỦA SẮC ĐẸP

Nằm trong top những điểm đến quen thuôc của phái đẹp tại thành phố Đồng Hới, Viện thẩm mỹ Diamond là nơi thiên đường của sắc đẹp.
“Nhất dáng nhì da” – Niềm ao ước của không chỉ riêng ai, tuy nhiên để có được làn da khỏe, đẹp, không tuổi thì không phải ai cũng có. Thấu hiểu được nỗi trăn trở của phái đẹp,mong muốn mang đến những giá trị thực cho nhan sắc Việt, đó chính là mục tiêu Viện thẩm mỹ Diamond hướng tới
Không chỉ là nơi thư giãn sau những giây phút làm việc mệt nhọc, căng thẳng.
Đến với Diamond Spa để có cơ hội trải nghiệm những giây phút thăng hoa, đắm mình thư giãn dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu như tẩy nám, tàn nhang, chăm sóc và điều trị da mụn, triệt lông, … đặc biệt là chương trình xóa nhăn cùng chuyên gia Olivia Medical USA đến từ Mỹ với công nghệ xóa nhăn độc quyền và cao cấp.

Là thương hiệu được hầu hết các Spa trên cả nước tin dùng, Olivia Medical USA nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng với các dòng kem đặc trị mụn, nám, tàn nhang, dòng sữa tắm trắng,dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm,…các sản phẩm đều được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép lưu hành tòan quốc.
Thạc sĩ Đặng Gia Bena chia sẻ bí quyết điều trị các vấn đề về da như: Nám, mụn, tàn nhang cho hệ thống Spa trên tòan quốc.
Không ngòai ý tưởng chung mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp, sự kết hợp giữa Olivia Medical USD và Viện Thẩm mỹ Diamond đã mang công nghệ xóa nhăn đẳng cấp đến với phái đẹp Đồng Hới, Quảng Bình và cũng là một bước tiến lên tầm cao mới trong công nghệ xóa nhăn an tòan, hịêu quả theo công nghệ Mỹ.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực Spa, Diamond Spa tự hào mang lại những giá trị sắc đẹp cho người sử dụng, để mang lại hiệu quả làm đẹp và sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Spa, Diamond đã không ngừng nâng cấp và cải tiến các dịch vụ, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện hơn.
Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt công nghệ xóa nhăn độc quyền Olivia medical USA và Diamond Spa mang lại cho làn da của bạn!

 

Viện Thẩm Mỹ Diamond
Địa chỉ: 300 Lý Thường Kiệt, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình.
Khánh Huyền

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả