Olivia chuyển giao công nghệ cho Spa Ly ly Vũng Tàu

Nằm trong chuỗi hoạt động liên kết hợp tác giữa Tập đoàn mỹ phẩm Bena và kênh spa trên khắp nước, hôm nay 16/12/2017 thương hiệu Olivia (trực thuộc tập đoàn) tiến hành chuyển giao công nghệ cho Beauty Spa Ly Ly – TP. Vũng Tàu.

Bên cạnh hợp tác đôi bên cùng có lợi, đây còn là hoạt động hoạt động nhằm phân tích, hợp nhất các công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay song song với phương pháp điều trị chuyên sâu kết hợp các loại mỹ phẩm Olivia cao cấp chuyên dụng để làm đẹp và giải quyết các vấn đề về da tại Spa Ly Ly.
Là một trong những thương hiệu lâu đời và thành danh của tập đoàn Bena Cosmetic, mỹ phẩm Olivia đã khẳng định vị thế và phân khúc thị trường cao cấp tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Olivia là tên gọi của dòng sản phẩm cao cấp dành cho da, được các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất ngay tại chính quê hương của xứ sở Cờ hoa.
Ngành làm đẹp được xem là nghề làm dâu trăm họ bởi nhu cầu sở thích của mỗi người không giống nhau. Hiểu được điều đó, Kha Ly – ‘bà chủ” Spa Ly Ly chú trọng xây dựng thương hiệu Spa của mình hướng đến quyền lợi cao nhất của khách hàng bằng các dịch vụ đa dạng. Bên cạnh đó, chế độ tư vấn kỹ càng, chăm sóc hợp lý nên lượng khách hàng tìm đến ngày một đông hơn dù spa mới đi vào hoạt động trong thời gian gần đây.
Hiện nay, đến với Spa Ly Ly  là đến với cơ sở dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và hàng đầu tại Vũng Tàu thông qua các dịch vụ cơ bản như  trị thâm nám mụn tận gốc, tắm trắng, spa thư giãn, massage body, tẩy tế bào chết …
Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Bena cho biết Chương trình Chuyển giao công nghệ cho kênh spa là sự kiện mà Olivia Medical đã tiến hành trong thời gian vừa qua nhằm đồng nhất và đưa công nghệ hiện đại của thế giới đến với lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Song song với phương pháp điều trị chuyên sâu kết hợp các loại mỹ phẩm Olivia cao cấp chuyên dụng để làm đẹp và giải quyết các vấn đề về da. Đây cũng chính là tiêu chí mà Spa Ly Ly lựa chọn, nơi hoàn toàn sử dụng các mỹ phẩm đặc trị cao cấp của Olivia trong vấn đề làm đẹp.
Minh Minh

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả