Olive tổ chức thành công hội thảo chuyên sâu về da

Mới đây, thương hiệu Olive – mỹ phẩm thiên nhiên đã tổ chức thành công hội thảo chuyên sâu về da và chuyển giao công nghệ điều trị nám, mụn, tàn nhang. Nhiều spa, viện thẩm mỹ đến từ khu vực miền Trung, Tây Nguyên, đã tham dự.
Ngày 27/5 vừa qua tại Tp.Đà Nẵng, mỹ phẩm Olive – thương hiệu của Shisheidowhite USA đã tổ chức hội thảo chuyên sâu về da, các phương pháp điều trị nám, mụn, tàn nhang hiệu quả và tiến hành chuyển giao công nghệ hiện đại cho các chủ spa, viện thẩm mỹ đến từ nhiều tỉnh thành như Đà Nẵng, Lâm Đồng, Đắc Lắc…
Tại buổi hội thảo, Thạc sĩ, dược sĩ Đặng Gia Bena, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đã phân tích cặn kẽ các tác nhân gây hại cho da, các vấn đề về da thông thường để hiểu đúng, hiểu đủ các bệnh về da. Ngoài ra, bà còn cho biết tùy theo từng loại da, từng cơ địa của mỗi người và tùy vào mức độ nặng nhẹ của các bệnh về da mà có phác đồ điều trị, phương pháp điều trị nám, mụn, tàn nhang, xóa nhăn căng da mặt khác nhau.
Trong khi đó, CEO Cao Thị Thanh Diệu – GĐ Shisheidowhite USA đã giới thiệu các dòng sản phẩm Olive rất được thị trường ưa chuộng, nhất là các bạn trẻ trong thời gian qua. Theo đó, các dòng Kem hỗ trợ điều trị mun, trị thâm chất lượng cao hay dòng chuyên biệt cho da nhạy cảm; Dòng sữa tắm trắng hay các dòng Serum đa chức năng như: trị mụn, trị thâm nám hay côn trùng cắn… Các dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo; Đều được trải qua kiểm định nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối và được các cơ quan cấp phép lưu hành toàn quốc.
Đặc biệt, Hội thảo còn tiến hành chuyển giao công nghệ hiện đại trong vấn đề điều  trị các loại bệnh về da như mụn, nám, tàn nhang và cấp giấy chứng nhận từ các chuyên gia đến từ Mỹ cho các cá nhân, cơ sở spa đủ tiêu chuẩn.
P.V

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả