“NỮ TƯỚNG” ĐANG DẪN ĐẦU ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” LÀ AI?

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023. Vào 17h mỗi ngày BTC sẽ chốt điểm bình chọn và gửi đến khán giả sớm nhất để xem thí sinh nào tranh đua “quyết liệt” nhất hôm nay. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được công bố vào đêm Chung kết ngày 21/09 tại thành phố Huế.

Cổng bình chọn hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh tài sắc. Với số lượt bình chọn liên tục tăng mạnh, Doanh nhân Cao Thị Thanh (SBD 179) đang là nhân tố khiến mọi thí sinh khó có thể vượt mặt. Người đẹp Cao Thị Thanh vẫn đang dẫn đầu với số điểm bình chọn khủng là 2222 điểm bình chọn và con số này vẫn đang tiếp tục nhảy số qua từng giờ. Dường như đường đua này như một cuộc “dạo chơi” của nữ CEO kiên cường này. Tính tới hiện tại vẫn chưa xuất hiện một đối thủ mạnh mẽ nào soán được ngôi vị của cô. Tuy nhiên, Cao Thị Thanh chưa từng “lơ là” cảnh giác trước những thí sinh còn lại. Kể từ ngày đầu tiên mở cổng bình chọn, sự nghiêm túc của cô chính là một trong những yếu tố giúp cô giữ vững vị thế đến hôm nay.

Từng chiếm được nhiều tình cảm của người theo dõi chương trình với số điểm bình chọn nhiều thứ 2 chỉ sau CEO Cao Thị Thanh. Nhưng Nguyễn Lệ Hồng Vân vẫn chưa có cơ hội được toả sáng ở vị trí cao hơn. Đã 2 ngày trôi qua nhưng số điểm của cô vẫn bất động là 1892 điểm bình chọn. Liệu người đẹp đến từ “Hòn ngọc biển Đông” Hồng Vân có đang “ấp ủ” một chiến lược mới để vươn lên soán ngôi đối thủ phía trước? Đến với cuộc thi, nữ lãnh đạo trẻ mang phương châm “Phụ nữ không chỉ có vẻ đẹp bề ngoài. Sự bản lĩnh và tự tin sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện”. Người hâm mộ yêu quý Doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân hãy cùng tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ cho cô với SBD 079 để “chiến thần” Hồng Vân sớm quay lại đường đua danh hiệu.

Tương tự như Doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân, nữ tướng ngành bất động sản Trần Phan Thụy Linh (SBD 171) bỗng đánh mất phong độ khi lượt bình chọn của cô vẫn chưa nâng lên một con số mới. Cô đang có 918 điểm bình chọn ở vị trí No.3 trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Điều này cho thấy rằng cô đang mất tương tác với khán giả bình chọn cho mình. Hy vọng Trần Phan Thuỵ Linh có thể dành sự tập trung cao độ hơn trên chặng đường đua sắp tới để quay lại đường đua sớm nhất có thể. Là một “Nữ tướng” thành công trên thương trường, nhưng Trần Phan Thuỵ Linh luôn thể hiện những nghĩa cử cao đẹp thông qua những hoạt động thiện nguyện trong suốt quá trình hình thành và phát triển sự nghiệp của mình. Hy vọng tấm lòng cao đẹp của cô có thể lan toả đến những người hâm mộ.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả