NỮ MC PHƯƠNG THẢO DẪN CHUNG KẾT CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Tối ngày 21/12 đêm chung kết Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 diễn ra tại trung tâm văn hoá Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc và thuyết phục của các thí sinh lọt top 20, các khán giả còn chú ý đến nữ  MC Phương Thảo dẫn dắt chương trình.

Một trong những yếu tố góp phần không nhỏ vào sự thành công của chung kết chính là sự kết hợp của bộ đôi MC Trường Giang và MC Phương Thảo. Bằng sự chuyên nghiệp, duyên dáng  cả hai đã thể hiện tròn trịa khi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt.

Màn kết hợp ăn ý của bội đôi MC Phương Thảo và MC Trường Giang trong đêm Chung kết Hoa hụa Thương hiệu Việt Nam 2023

Là một nữ MC dẫn chương trình cuộc thi hoa hậu, cô cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cô được thể hiện bản thân, được gặp gỡ và giao lưu với những người đẹp tài năng, được góp phần quảng bá hình ảnh của phụ nữ Việt Nam chúng ta.

Ngoài đời, MC Phương Thảo gây thiện cảm bởi tính cách thân thiện và hoà đồng

Trước mỗi đêm thi, MC Phương Thảo luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ kịch bản, nắm rõ các thông tin cần thiết để dẫn chương trình trôi chảy, không bị mắc lỗi. Ngoài ra, cô còn luyện tập kỹ các kỹ năng dẫn chương trình, tập trung vào phát âm, ngữ điệu, ánh mắt, cử chỉ,…

Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi MC đem lại không khí hào hứng cho khán giả theo dõi cuộc thi

Đây không phải là lần đầu Nữ MC đảm nhận vai trò MC tại sự kiện quan trọng. Cô đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong những chương trình trước đây. Cô chia sẽ “Dù có kinh nghiệm dẫn dắt các cuộc thi sắc đẹp lớn nhưng tôi luôn tự nhắc nhở bản thân làm việc gì cũng phải đặt cái tâm vào, cố gắng hết sức mình và không chùn bước trước khó khăn.”

Với khả năng ăn nói duyên dáng, MC Phương Thải đã đồng hành cũng cuộc thi Hoa hậu Thương hiệuViệt Nam 2023 xuyên suốt những đêm thi quan trọng

Đảm nhận vai trò dẫn dắt từ Vòng Bán kết, Tài Năng cho đến cho đến đêm Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, MC Phương Thảo đã góp phần tạo nên thành công của chương trình nhờ khả năng hoạt ngôn và xử lý tình huống khéo léo của mình.

MC Phương Thảo được biết đến là một nàng MC có phong cách thời trang cực chất, lối dẫn chương trình tự tin, ứng xử thông minh và sở hữu gương mặt xinh xắn . Nhờ lợi thế vốn có mà MC Phương Thảo đã tung hoành trên nhiều sân khấu lớn nhỏ và nhận được nhiều thiện cảm từ các nhãn hàng, khách hàng, đối tác đã tin tưởng giao cho nàng cầm trịch nhiều cuộc thi nhan sắc lớn dành cho giới doanh nhân và các nhãn hàng mỹ phẩm khác.

MC Phương Thảo tại đêm thi Tài Năng, Thiện Nguyện

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả