NỮ LÃNH ĐẠO VŨ THỤC HIỀN – THÀNH VIÊN NHÓM CHỦ TỊCH HERBLIFE VIỆT NAM TRANH TÀI Ở CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Chính trực, nghị lực và phụng sự bằng tình yêu thương chính là những từ khóa để nhắc về Vũ Thục Hiền – Một người con ưu tú của vùng đất Hải Dương. Để đi được đến ngày hôm nay là cả một quá trình dài không ngừng nỗ lực và cố gắng của chị Thục Hiền khi ở thời điểm hiện tại, chị đã gặt hái thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ lãnh đạo Vũ Thục Hiền được biết đến với vai trò Thành viên nhóm Chủ tịch Tập đoàn Dinh Dưỡng Toàn Cầu Herbalife Nutrition, và từng là Giám đốc một doanh nghiệp Truyền thông Media. Ngoài ra, chị còn đảm nhận vị trí MC, Biên tập viên Đài Truyền hình Hải Dương và có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Báo chí. Dù ở vai trò nào, chị Thục Hiền đều nỗ lực hết mình để cho ra kết quả tốt nhất, chỉn chu nhất. Đó cũng chính là điều khiến chị nhận được sự tin yêu của nhân viên và sự ủng hộ của các khách hàng, đối tác.

Nữ CEO Vũ Thục Hiền xinh đẹp, giỏi dang tham dự cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023

Nữ lãnh đạo Vũ Thục Hiền bày tỏ: “Tôi mong muốn được đồng hành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp –  bằng những sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng. Kết hợp với đó là một chế độ luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý”. Bởi thực tế cho thấy, nhiều chị em bị cuốn đi bởi guồng quay công việc nên đôi khi quên mất thời gian chăm chút cho chính bản thân mình. Việc ăn uống khoa học không chỉ giúp mọi người có một sức khỏe tốt hơn mà mang đến rất nhiều lợi ích cho làn da, hạn chế tình trạng lão hóa. Hoạt động Herbalife Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho người dùng. Có mặt tại Việt Nam kể từ năm 2009 đến nay, Herbalife Nutrition – công ty dinh dưỡng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học, Herbalife trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và yêu thích.

Ở độ tuổi còn trẻ nhưng nữ CEO Vũ Thục Hiền đã thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thành công ở nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, nữ CEO chưa bao giờ ngừng cố gắng, luôn phát triển mình ở nhiều cương vị khác nhau. Công việc bận rộn nhưng chị Thục Hiền vẫn sắp xếp thời gian để cân đối giữa công việc và cuộc sống hằng ngày. Vừa quản lý, điều hành, vừa đi dẫn chương trình và đi làm báo, sự mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng dường như chưa bao giờ dập tắt được ngọn lửa đam mê của nữ doanh nhân.

“Điều tôi cảm nhận được và muốn chia sẻ đó là sự biết ơn, tự hào. Có được thành công như ngày hôm nay, tôi biết ơn gia đình, các đối tác, cộng sự, các nhân vật và khách hàng đã lựa chọn, đồng hành và ủng hộ. Tôi tự hào vì những sự nỗ lực của bản thân trong thời gian qua. Và điều này tiếp thêm động lực để tôi tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong tư duy sáng tạo cống hiến những ý tưởng mới giải pháp mới giúp doanh nghiệp hiệu quả hơn và tạo hiệu ứng tích cực giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh đó, tôi còn có cơ hội được chắp bút cho những điều ý nghĩa trong xã hội, mỗi một sản phẩm báo chí ra đời là sự cố gắng không ngừng nghỉ của chính tôi và nhân vật” – Người đẹp đến từ Hải Dương chia sẻ.

Đến với cuộc thi, chị Vũ Thục Hiền mong muốn được gửi gắm đến phái nữ rằng hãy quyết tâm trở thành người có giá trị, thay vì phấn đấu trở thành người thành công. Chị tâm niệm cuộc đời mỗi người tựa như một viên đá, chính chúng ta là người quyết định viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành những viên ngọc sáng, hãy sống không sợ hãi, hãy tự tin tỏa sáng và đánh thức người hùng trong bạn!

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023 sẽ diễn ra ngày 20/7 đến ngày 27/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả