Nữ hoàng Công sở Phạm Hồng Nhung: “Hạnh phúc và mãn nguyện”

Chia sẻ sau đăng quang, Nữ hoàng Công sở Phạm Hồng Nhung cho biết bản thân cô bất ngờ, hạnh phúc và mãn nguyện bởi danh hiệu này. Nó vừa là niềm động viên, khích lệ, vừa là phần thưởng quý giá sau những nỗ lực và cố gắng của người đẹp mang SBD 46 này.
Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 đã đi hết chặng đường của mình. Thành công lớn nhất của sân chơi tài năng và nhan sắc này là việc lựa chọn và vinh danh những nữ doanh nhân xuất sắc nhất.
Vượt qua nhiều ứng viên khác, nữu doanh nhân Phạm Hồng Nhung – SBD 46 đã xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng Công sở. Xuyên suốt chặng đượng dìa của cuộc thi, Hồng Nhung đã để lại nhiều tình cảm và dư vị tốt đẹp đối với BGK và giới mộ điệu.
Là nữ doanh nhân với gương mặt khả ái, nụ cười thân thiện, không chỉ trong trong phục công sở mà Hồng Nhung còn rất chuyên nghiệp và xinh đẹp khi trình diễn các loại trang phục khác như áo dài, thời trang thể thao hay đầm dạ hội.
Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn như Nữ hoàng doanh nhân, thí sinh Phạm Hồng Nhung chia sẻ bên cạnh sự lo lắng có phần hồi hộp thì cô cũng háo hức khẳng định mình. Thành công của cô ở sân chơi lần này quả thật vượt qua sự kỳ vọng của bản thân và những ai đặt niềm tin vào cô.
Phạm Hồng Nhung sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Thăng Long và hiện đang là chủ của 2 cơ sở Store makeup tại quận Thanh Xuân và quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh sở trường makeup, Nhung còn đam mê ca hát, đàn piano, bơi lội và yoga. Nhiều năm trước, Nhung Sweet (tên thân mật của cô) đã khá nổi tiếng trong nghề makeup khi đã từng đồng hành làm đẹp cho nhiều nhân vật trong giới show biz. Đó được xem là bước chạy đà hoàn hảo để Hồng Nhung lập nghiệp sau này.
Chúc mừng Phạm Hồng Nhung và hy vọng cô sẽ tiếp tục khẳng định bản thân mình cả trong công việc lẫn cuộc sống trong thời gian tới.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả