NỮ GIẢNG VIÊN TÀI SẮC TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA MÌNH TRÊN ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” LÀ AI?

Cuộc đua danh hiệu đang ngày càng trở nên nóng bỏng hơn, và cổng bình chọn vẫn tiếp tục thu hút hàng ngàn lượt bình chọn cho các thí sinh tài năng. Đây chính là cơ hội vàng để bạn ủng hộ và bình chọn cho thí sinh mà bạn tin tưởng và yêu thích, giúp họ tiến xa hơn trong cuộc thi. Lượt bình chọn không hạn chế, bạn có thể bình chọn nhiều lần cho các ứng cử viên mà bạn ấn tượng thông qua các kênh bình chọn chính thức của cuộc thi, từ MOMO, VNPAY, đến SMS hoặc trực tiếp qua trang chủ của cuộc thi: https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/.

Sau 5 ngày bình chọn cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) vẫn cho thấy đẳng cấp vượt trội của mình. Người đẹp vẫn đang tiếp tục bỏ xa những đối thủ xếp sau khi số điểm của cô bây giờ đã ở mức bốn con số, với 1021 điểm. Nữ tướng đến từ TP. Hồ Chí Minh không chỉ được biết đến với tự tin, duyên dáng mà còn được yêu thích bởi khả năng lãnh đạo, bản lĩnh trong lĩnh vực kinh doanh. Có thể nói, đường đua danh hiệu này sớm đã không còn là một cuộc đua đúng nghĩa, khi mà Đinh Thị Thanh Mai vẫn đang “một mình, một ngựa”, băng băng tiến về đích trong sự ngỡ ngàng của đối thủ và cũng như người hâm mộ.

Vị trí thứ 2 trên đường đua không ai khác, vẫn là người đẹp Nguyễn Thị Diễm Hương (SBD 298). Kể từ ngày đầu tiên sau khi chính thức mở cổng bình chọn, thí sinh Diễm Hương vẫn chưa cho thấy dấu hiệu của sự tăng tốc khi chỉ sở hữu 336 lượt bình chọn, kém rất xa so với người dẫn đầu đoàn đua. Có lẽ đây chỉ là những ngày đầu tiên của chặng đua nên người đẹp vẫn chưa bung hết sức mình. Với vẻ đẹp thuần khiết và quyến rũ của mình, “đóa hồng” đến từ TP. Hồ Chí Minh vẫn sẽ là đối thủ “nặng ký” ở bất kỳ cuộc đua nào mà cô tham gia. Hy vọng những ngày tiếp theo, Nguyễn Thị Diễm Hương sẽ có cú “trở mình” vào thời điểm thích hợp để đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, tạo nên một cuộc đua tranh hấp dẫn và thú vị hơn.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Triều (SBD 013) là người đang giữ số điểm bình chọn cao thứ 3 trong cuộc đua đến với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, với 114 điểm. Ngày hôm qua cho thấy sự bứt phá của nữ doanh nhân này, khi mà cô đã chính thức vượt lên trên người đẹp Lê Thị Thúy (SBD 123) quê Nghệ An để đứng thứ 3 đoàn đua. Hôm nay, người đẹp đến từ Thủ đô vẫn đang duy trì được vị trí của mình trên Bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khoảng cách đến với hai vị trí cao nhất vẫn đang còn rất xa, cô cần phải làm nhiều hơn nữa để cải thiện điểm số của mình. Cơ hội chinh phục danh hiệu “người đẹp được yêu thích nhất” vẫn còn đang bỏ ngỏ. Liệu trong những ngày tiếp theo nữ doanh nhân Nguyễn Thị Triều có những phương án để tiếp tục cuộc đua, hay là cô sẽ bị hụt hơi và nhìn các đối thủ bám đuổi phía sau vượt mặt?

Liệu ai sẽ là thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất để đến với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Trang chủ bình chọn: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/ vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh xinh đẹp của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả