NỮ GIÁM ĐỐC TRẺ CAO THỊ THANH VÀ HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 nhằm tôn vinh bản lĩnh, vai trò của người phụ nữ Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau.

Là một trong những “Nữ tướng” nổi bật trên thương trường, người đẹp Cao Thị Thanh mang một nét đẹp dịu dàng, phong thái trang nhã nhưng cũng đủ khiến cô trở nên nổi bật trong dàn thí sinh tham dự cuộc thi năm nay. Sau rất nhiều nỗ lực và học hỏi, cô đã có được thành công như ngày hôm nay, khi ghi dấu thành công trên thương trường ở lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú với cương vị là CEO Khách sạn Family tại Đắk Lắk.

Nghề du lịch đã mang đến cho người đẹp Cao Thị Thanh một cuộc đời ý nghĩa và chị gọi đó là “Nghề hạnh phúc”. Nữ CEO trẻ bày tỏ: “Kinh doanh du lịch với một phữ nữ quả thật không dễ, nhưng khi đã có đam mê và đam mê đó lại đủ lớn thì mọi chướng ngại vật phía trước, với tôi, đều trở nên rất nhỏ. Có nhiều lúc tôi đã băn khoăn liệu mình có đang đi đúng hướng? Chính những lúc khó khăn nhất đã giúp tôi nhìn lại chặng đường mình đã qua, nhìn lại những gì đã làm được. Cùng với những nỗ lực cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Công ty đã tiếp thêm năng lượng để tôi tiếp tục đi tới” – chị Cao Thị Thanh bộc bạch.

Thí sinh  Cao Thị Thanh nhã nhặn, dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài

Với phương châm luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ, đến nay, khách sạn Family do doanh nhân Cao Thị Thanh sáng lập đã ngày càng lớn mạnh, đồng thời chứng minh vị thế của doanh nghiệp mình trong lĩnh vực khách sạn tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Bởi lẽ, sau hai năm chịu cảnh “bó chân” vì đại dịch, nhiều người muốn tìm kiếm những trải nghiệm du lịch vui vẻ để hồi sinh tinh thần và tìm nguồn cảm hứng sống mới. Nhu cầu du lịch của họ giờ đây cũng thay đổi, không chỉ cần một điểm dừng chân thuận tiện mà muốn có tới nơi lưu trú thú vị hơn.

Trong vai trò là người dẫn dắt của khách sạn, nữ lãnh đạo trẻ Cao Thị Thanh luôn quan niệm rằng, sẽ không khách hàng nào quay lại với bạn lần thứ hai nếu lần đầu tiên họ thất vọng về chất lượng. Do đó, nếu muốn thực sự thành công thì hãy đặt cái tâm vào nghề, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lí. “Cuộc đua trải nghiệm khách hàng trong ngành dịch vụ khách sạn giờ đây trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết, nhưng cũng hấp dẫn hơn,” nữ CEO Cao Thị Thanh chia sẻ. Với chị, nghề khách sạn là một nghề sáng tạo vô tận. Ở đó, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng. Khách sạn Family của nữ doanh nhân Cao Thị Thanh luôn ưu tiên “Chạm” vào cảm xúc khách hàng để giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm thực tế.

Vừa quản lý, điều hành, lên chiến lược kinh doanh và tính toán đầu tư, sự mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng dường như chưa bao giờ dập tắt được ngọn lửa đam mê trong nữ doanh nhân trẻ. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Cao Thị Thanh thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của chị khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục.

Đến với cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 ”, nữ giám đốc tài sắc Cao Thị Thanh mong muốn khẳng định bản thân mình tại một đấu trường nhan sắc lớn và cùng giao lưu với những thí sinh tiềm năng khác. Luôn lấy phương châm “Sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của mình”, nữ doanh nhân trẻ mong muốn các chị em phụ nữ nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng hãy bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức mình, hãy luôn hoàn thiện chính mình để trở nên tươi đẹp mỗi ngày.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra ngày 26/8 đến ngày 30/08, tại tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả