Nữ doanh nhân Vũ Kim Oanh: HH Doanh nhân VN 2019 tạo nên giá trị nhân bản

Là một trong những thí sinh rất xinh đẹp của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Vũ Kim Oanh cho biết không chỉ trong công việc mà ngay cả ở những sự kiện tham gia luôn với tiêu chí “khát vọng”, hướng về phía trước để “vươn xa” và khẳng định bản thân mình.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đang đếm ngược từng ngày để tiến tới vòng chung kết diễn ra tại TP.Đà Nẵng vào giữa tháng 5 này. Dàn thí sinh xinh đẹp năm nay không chỉ hội tụ cả yếu tố tài năng, phẩm hạnh mà họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Điều này giúp sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo này thêm thú vị, giàu tính cọ xát và chắc chắn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ phía trước.
Là người phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp, đầy nữ tính nhưng Chủ tịch HĐQT – GĐ Vũ Kim Oanh, công ty Cổ phần Thương mại Phúc Thịnh Việt Nam lại hoạt động trong ngành công nghiệp. Phúc Thịnh Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công lắp đặt cơ điện M&E cho các tòa nhà cao tầng và cung cấp dầu công nghiệp (DO, FO, Dầu mỡ nhờn) cho các nhà máy và khu công nghiệp.
Chia sẻ với chúng tôi, nữ doanh nhân Vũ Kim Oanh cho biết chị luôn khát vọng xây dựng công ty phát triển để trở thành một tập đoàn lớn chuyên sâu. Không chỉ trong công việc, phương châm: Khát vọng để vươn xa đã định hình tính cách của chị ở mỗi sự kiện mà mình tham gia.
Sở hữu ngoại hình thu hút, chiều cao lý tưởng, hát hay và yêu thích du lịch, khi trở thành thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Vũ Kim Oanh cho rằng đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị, là cơ hội để cùng với các đồng nghiệp đề cao vai trò nữ quyền, giới thiệu hình ảnh phụ nữu Việt đẹp dịu dàng nhưng cũng tài năng và phá cách.
Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là sự kiện rất đáng được quan tâm trong năm 2019 này. Sự kiện dành cho đội ngũ nữ doanh nhân diễn ra tại TP.Đà Nẵng và được đưa tin, trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, truyền hình.
Bằng chuỗi các hoạt động dày đặc như biểu diễn trên khinh khí cầu, Bà Nà Hills, phố cổ Hội An, công tác thiện nguyện, phần thi tài năng, trình diễn sân khấu, thí sinh Vũ Kim Oanh chia sẻ: “Bản thân mình đang háo hức và sẵn sàng cùng các nữ doanh nhân khác thể hiện hết khả năng của mình. Đây không đơn thuần là cuộc thi mà nó sẽ là không gian sẻ chia tình bằng hữu, giao lưu với những người nổi tiếng. Hơn hết, đó là nơi để cộng đồng nữ doanh nhân thoát khỏi vẻ ngoài khô khan, hóa thân thành những người đẹp thực thụ trên sân khấu và tạo nên giá trị nhân bản sân sắc cho xã hội.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả