NỮ DOANH NHÂN NÀO ĐANG GIỮ NGÔI ĐẦU BẢNG ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

 Kế thừa sự thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua các năm, trong mùa giải năm nay cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc từ 25 đến 55 tuổi, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển.

Kết thúc ngày bình chọn thứ hai trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, người đẹp Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) cho thấy phong độ ổn định của mình khi tiếp tục là người dẫn đầu đường đua với số điểm 630, tạo ra một cách biệt khá lớn so với người đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Có thể thấy, nữ doanh nhân đa tài Đinh Thị Thanh Mai đang là một điểm sáng trên đường đua, khi mà số lượt bình chọn cho cô ngày một tăng. Điều đó thể hiện được một điều rằng, sức ảnh hưởng và sự lan tỏa năng lượng tích cực từ cô là vô cùng to lớn. Chắc chắn “đóa hồng” đến từ TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục thăng hoa trên đường đua và là nhân tố đáng chờ đợi tại cuộc thi năm nay.

Trong khi Đinh Thị Thanh Mai đang “bay cao” trên bảng xếp hạng thì người đẹp Nguyễn Thị Diễm Hương (SBD 286) vẫn đang dậm chân tại vị trí No.2 với 336 điểm. Có lẽ, vì mới bắt đầu đường đua nên nữ tướng đến từ thành phố mang tên Bác vẫn chưa cảm thấy “nóng máy”. Có thể cô sẽ chờ đợi những ngày tiếp theo để tìm thời cơ “vươn mình” tỏa sáng và cạnh tranh sòng phẳng cho ngôi vị dẫn đầu. Hy vọng, Nguyễn Thị Diễm Hương sẽ đạt được phong độ cao nhất trong cuộc thi năm nay. Mọi người hãy cùng bình chọn cho SBD 286 Nguyễn Thị Diễm Hương.

Vị trí cuối cùng trong Top 3 vẫn là cái tên quen thuộc Lê Thị Thúy (SBD 123). Hiện tại số điểm mà cô dành được vẫn đang dừng lại ở con số 105. So với hai người dẫn đầu thì có vẻ như người đẹp Lê Thị Thúy đang bị hụt hơi trên đường đua và bị bỏ lại khá xa. Nhưng không sao, cuộc đua mới chỉ vừa bắt đầu và còn cả quãng đường dài phía trước, hy vọng “đóa hồng” xứ Nghệ sẽ tìm ra những giải pháp để có thể giành lấy những thứ hạng cao hơn trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với kinh nghiệm trên đường đua thương trường, người đẹp quê Bác vẫn sẽ là một chiến binh có thực lực và hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đua hấp dẫn cho cuộc thi. Tiếp tục ủng hộ cho người đẹp Lê Thị Thúy với SBD 123.

Ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để giành chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”? Hãy cùng tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc trang chủ bình chọn chính thức https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả