Nụ cười thân thiện giúp Phụng Hoàng chinh phục ban giám khảo

Ngày 12/12 vừa qua, đêm chung kết gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng. Đây là cơ hội cuối cùng để mọi doanh nhân khoe vẻ đẹp và phô diễn hết tài năng của mình. Trên sân khấu lung linh sắc màu ấy, nữ doanh nhân Phụng Hoàng đến từ Đà Nẵng đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên khác để giành cú đúp danh hiệu.
Không phải thuộc kiểu mẫu phụ nữ có sắc đẹp “ngả nghiêng” nhưng vẻ bề ngoài thu hút, đặc biệt nụ cười luôn thường trực đã giúp nữ doanh nhân Phụng Hoàng nhận được nhiều tình cảm của ban giám khảo cũng như công chúng.
Đường đến danh hiệu Á Hậu 2 – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 của Phụng Hoàng  diễn ra như cuộc chơi nho nhỏ. Đây cũng là lý do mà chị không chịu áp lực nhiều như các ứng viên khác.
Với tính cách khá mạnh mẽ, cá tính nhưng doanh nhân Phụng Hoàng – ứng viên chủ nhà luôn tỏ ra thân thiện, hòa đồng với tất cả các thí sinh khác. Mỗi lần xuất hiện, chị như đem đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho mọi người. Điều đó như xua tan những trận mưa khủng khiếp ở thành phố Đà Nẵng thời gian qua.
Trước khi bước vào chung kết gala tôn vinh, chị cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một sự kiện lớn dành cho nữ doanh nhân như Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam. Trong các chuỗi sự kiện vừa diễn ra, tôi thật may mắn vì được tiếp xúc, giao lưu với các nữ đồng nghiệp trên toàn quốc. Đó là một kỷ niệm đẹp.”
Không chỉ xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2, nữ doanh nhân mang SBD 11 này còn chinh phục danh vị Hoa hậu được yêu thích nhất. Đó là phần thường hoàn toàn xứng đáng dành cho chị.
Hiện nay, bên cạnh việc kinh doanh bất động sản, chị còn bán buôn xe máy, sỉ và lẻ Phụ tùng xe máy, đồ chơi xe máy, dầu nhớt các loại, thương hiệu Phụng Hoàng còn sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn các loại phụ tùng xe máy chất lượng cao: Phụ tùng xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM… Qua đó, bản thân chị cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng: Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá hợp lý nhất.
“Thiết nghĩ, giải thưởng cá nhân không mấy quan trọng, điều quan trọng hơn là những đóng góp của chúng ta được xã hội ghi nhận và tôn vinh xứng đáng. Dầu vậy, tôi tri ân gia đình, bạn bè đã ủng hộ xuyên suốt thời gian qua” – Á hậu, Hoa hậu được yêu thích nhất Phụng Hoàng, chia sẻ.

Góc quảng cáo

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả