NỮ CHIẾN BINH NÀO ĐANG CHIẾM SPOTLIGHT BẢNG BÌNH CHỌN “ NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 đang diễn ra sôi nổi và hấp dẫn không chỉ bởi vẻ đẹp của các thí sinh mà còn bởi cuộc đua “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” được xác định qua bảng xếp hạng bình chọn online. Mỗi ngày, vào lúc 17h, BTC sẽ chốt kết quả bảng xếp hạng bình chọn online để thông báo đến khán giả và người hâm mộ. Đường đua danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” ngày càng trở nên “khốc liệt” và hấp dẫn. Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc trực tiếp tại trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/.

Với 1407 lượt bình chọn, Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) không chỉ ghi điểm trong lòng khán giả bằng sức hút vẻ đẹp tri thức mà bởi tài năng trong sự nghiệp của mình. Giữ chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh tại Công Ty CP Hóa Phẩm Xây Dựng VITEC, Nguyễn Thị Hằng mang phong thái của một người nữ lãnh đạo quyết đoán và tài năng. Tại bảng xếp hạng danh hiệu này, cô hoàn toàn chủ động trong cuộc đua và là tạo niềm tin lớn cho những người hâm mộ ủng hộ cô suốt hành trình vừa qua. Chưa từng làm khán giả thất vọng, Nguyễn Thị Hằng đang có chiến lược vô cùng hiệu quả tại đường đua “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất”.

Ở vị trí thứ hai với 656 điểm bình chọn là Nguyễn Thị Nhàn – CEO của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trung Việt và CEO của Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Energy Solar Việt Nam. Nguyễn Thị Nhàn là sự kết hợp giữa tài năng kinh doanh và nét đẹp tinh tế. Mặc dù điểm bình chọn không nổi bật, nhưng sự chăm chỉ và đa tài của cô đã thu hút sự quan tâm. Tuy nhiên, nếu muốn ngồi vào “ngôi vương” ở vị trí dẫn đầu cô cần tạo được điểm nhất khác biệt với các đối thủ của mình để nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía khán giả. Hi vọng khi thời cơ chín mùi, cô sẽ kịp tung “con át chủ bài”để lật ngược thế cờ hiện tại. SBD của nữ lãnh đạo gốc Hà Nội này là 225.

Đỗ Thị Nhị (SBD 212) vẫn đang “giậm chân” tại thứ hạng No.3 với 551 điểm bình chọn. Giữ cương vị Phó Giám Đốc Công ty CP địa ốc An Huy và Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thương mại sản xuất HK Vina, người đẹp xứ “quan họ” được đánh giá cao bởi tài lãnh đạo và bản lĩnh thương trường. Sự điềm đạm và trưởng thành trong phong thái giúp cô thu hút được sự ủng hộ của người theo dõi cuộc thi. Mặc dù đang ở vị trí cuối cùng trong top 3, sự năng động và tinh thần quả cảm của Đỗ Thị Nhị chắc chắn sẽ giúp cô “nhảy bật” sớm khỏi vị trí hiện tại.

Ngoài ra, trong Top 5 bảng bình chọn còn có sự góp mặt của 2 người đẹp Phạm Thiều An và Đàm Thị Hồng Luyến. Tuy nhiên, cả hai đều chưa có dấu hiệu bứt phá mạnh mẽ trong cuộc đua, và còn phụ thuộc vào sự phản ứng tích cực từ khán giả trong thời gian còn lại của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 đang ngày càng trở nên hấp dẫn và kịch tính, hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc đặc sắc trong hành trình tìm kiếm người đẹp xuất sắc nhất của năm. Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 17/12 đến ngày 21/12, tại Palace Long Hải Resort thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả