NỮ CEO PHAN THỊ PHÊ – “BÔNG HỒNG THÉP” ĐẠI DIỆN CHO NỮ DOANH NHÂN THỜI ĐẠI MỚI

Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 thuộc bản quyền Hãng truyền thông Topstar Media được đăng cai tổ chức lần đầu tiên. Với thông điệp kết nối – phát triển, cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, kết nối giao thương.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024” đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nữ doanh nhân trên khắp đất nước và đã có rất nhiều hồ sơ đăng ký được gửi về BTC. Trong số đó, thí sinh Phan Thị Phê được cho là một trong những thí sinh có profile ấn tượng nhất. Nữ CEO hiện đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực kinh doanh với cương vị là CEO của chuỗi hệ thống thực phẩm sạch Đặc sản bưởi Tân Triều và hệ thống Salon tóc Nam Messi 68. Người đẹp Phan Thị Phê là một thí sinh có học vấn cực kỳ nổi bật trong dàn thí sinh năm nay. Cô Tốt nghiệp với 3 tấm bằng chính quy: Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh – Trường ĐH Andrew Hoa Kỳ, Cử nhân Luật – ĐH Luật TP. HCM, cử nhân Xã Hội học – ĐH Mở TP. HCM. Về sự nghiệp, nữ CEO chia sẻ bản thân cô đã từng có 17 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau, từ vị trí nhân viên đến Quản lý Nhân sự cấp cao. Cô còn tham gia nhiều dự án nhân sự cùng đối tác nước ngoài. Có lẽ, “vùng an toàn” luôn khiến bản thân nữ lãnh đạo họ Phan cảm thấy được thoải mái, nhưng đó không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn vượt qua chính mình và chinh phục những thử thách, những nấc thang mới như cô. Cũng chính vì điều này, người đẹp Phan Thị Phê đã quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn, sẵn sàng đặt chân vào cuộc đời doanh nhân vốn không hề ít thăng trầm.

Đến thời điểm hiện tại, kinh nghiệm và kiến thức 10 năm thực chiến trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp của Phan Thị Phê đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành thực phẩm. Với mong muốn mở rộng mối quan hệ và góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, người đẹp Phan Thị Phê đã quyết định đăng ký tham gia Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024.

Doanh nhân Phan Thị Phê – thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam 2024”

Trong vai trò là một nhà lãnh đạo, nữ CEO cho biết rằng: “Các công ty khởi nghiệp về kinh doanh thực phẩm mọc lên và ngày càng phát triển, cũng chính vì thế mà cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Chúng tôi phải tạo ra được sự khác biệt, chuyên nghiệp để làm hài lòng các đối tác và khách hàng. Quan điểm của tôi khi kinh doanh lĩnh vực thực phẩm sạch thứ nhất là để gia đình mình có thực phẩm sạch ăn, mọi người xung quanh cũng có thực phẩm sạch để ăn. Nhận thấy làm kinh doanh, đầu tiên là phải có tính kiên nhẫn, cần phải đủ sự sâu sát, đủ đam mê, tâm huyết trong ngành, lĩnh vực mình theo đuổi. Tôi cho rằng điều này là cần nhất với người kinh doanh”. Bằng cái tâm với nghề, đặt sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam”, cho đến nay, doanh nghiệp của nữ CEO Phan Thị Phê đã phân phối tới hơn 70 danh mục thực phẩm sạch trên toàn quốc và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, điều mà rất ít doanh nghiệp thực phẩm làm được. Nhưng vì tinh thần cầu thị và ý chí cầu tiến của mình, nữ tướng không chỉ muốn dừng lại ở đó, cô không ngừng học hỏi, sẵn sàng đầu tư nhiều phương tiện máy móc hiện đại, đầu tư về mặt con người để đem lại hiệu quả cao hơn nữa cho doanh nghiệp.

Chia sẻ về công việc, Doanh nhân Phan Thị Phê cho biết, cô lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam”, là mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến

Khi được hỏi về nỗi lòng của các bà nội trợ hiện nay khi phải đau đầu suy nghĩ xem mua thực phẩm gì không độc hại, tốt cho sức khỏe , nữ CEO chia sẻ: “Tôi đồng cảm với những bà mẹ nội trợ hiện nay khi chính tôi cũng là một người nội trợ của gia đình. Tôi thấy hiểu điều đó, cho nên tôi thực sự rất thích và hạnh phúc với công việc mà tôi đang làm, đó là đi chợ “thay” các bà nội trợ, vì chính tôi cam kết và đảm bảo an toàn thực phẩm. Các bà mẹ nội trợ sẽ không còn phải lo vấn đề đó”. Những gì người đẹp 8x chia sẻ là hoàn toàn có cơ sở khi mà doanh nghiệp của cô là doanh nghiệp luôn đi tiên phong và đã nhận được giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế cũng như vinh dự được nhận rất nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực thực phẩm của mình trong rất nhiều năm.

Không chỉ thành công trong công việc kinh doanh, Phan Thị Phê còn được biết đến là người của cộng đồng khi cô rất tích cực tham gia và đóng góp vào nhiều hoạt động từ thiện. Cô cho biết: “Tôi cũng là người từ hai bàn tay trắng đi lên nên thấu hiểu hoàn cảnh của rất nhiều người kém may mắn ở ngoài xã hội. Hằng năm, nữ CEO cùng đội ngũ của mình tích cực gieo yêu thương trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với thông điệp “Cho yêu thương, nhận lại yêu thương”, hành động mang tính nhân văn và giàu lòng nhân ái của cô đã được nhiều người ghi nhận, họ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến với một người vừa có tâm vừa có tầm như nữ CEO Phan Thị Phê.

Cô được biết đến là một người vì cộng đồng, thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Đến với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia 2024”. Người đẹp đến từ TP. Hồ Chí Minh cho biết mình đã theo dõi những cuộc thi hoa hậu do Hãng Truyền thông TopStar tổ chức và nhận thấy đây là một sân chơi uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp. Cô đã chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất và sẵn sàng tham gia cuộc thi. Với mục tiêu bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân, sẵn sàng thay đổi để kết nối, giao lưu học hỏi và quảng bá doanh nghiệp của mình. Và hơn hết, nữ lãnh đạo trẻ đã sẵn sàng chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi, nhằm lan toả những giá trị tích cực của cộng đồng nữ danh nhân, tạo ra nguồn cảm hứng và động lực cho tất cả các chị em phụ nữ.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả