Nữ bác sỹ Nguyễn Thị Thảo đăng quang Hoa hậu Thân thiện

Đại diện duy nhất trong lĩnh vực y học, nữ doanh nhân đến từ Thanh Hóa Nguyễn Thị Thảo đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Thân thiện của sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.
Luôn vui vẻ, hòa đồng và cởi mở; khuôn mặt rạng ngời tràn đầy niềm tin là lợi thế không phải ứng viên nào cũng có được như doanh nhân Nguyễn Thị Thảo. Không chỉ xuyên suốt chương trình mà đặc biệt, đêm gala tôn vinh tại nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng, bằng màn trình diễn đẳng cấp, người đẹp doanh nhân này đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Thân thiện từ Hội động chuyên môn và ban cố vấn chương trình.
Hoạt động trong lĩnh vực y học  nên bản thân chị thuộc kiểu mẫu phụ nữ cầu toàn. Dầu vậy, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách và may mắn sở gương mặt luôn biết mỉm cười,bằng nỗ lực tuyệt vời, chị đã để lại nhiều màn trình diễn vượt quá sự mong đợi.
Đáng chú ý nhất tại Đêm gala tôn vinh tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, bên cạnh 25 ứng xinh đẹp lộng lẫy, chị vẫn giữ vững phong cách ấy để thể hiện mình một cách tốt nhất.
Phong thái tự tin, sải chân như người mẫu chuyên nghiệp là đánh giá khá chuẩn xác từ người hâm mộ và những ai theo dõi chương trình.
Được xướng tên cho danh vị Hoa hậu Thân thiện, thiết nghĩ là phần thưởng xứng đáng cho người đẹp SBD 22 này.
Hoạt động trong ngành Y khoa, Nữ doanh nhân Nguyễn thị Thảo hiện đang là GĐ Phòng khám Sản phụ khoa Phương Thảo tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Là người có trách nhiệm với nghề nghiệp và mong muốn đưa những tiến bộ y học trên thế giới về Việt Nam, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thảo nhiều lần tham dự các hội thảo, các khóa đào tạo chuyên sâu tại Úc và Hàn Quốc. Đây cũng là lý do mà Phòng khám Sản phụ khoa Phương Thảo trở thành điểm lựa chọn an toàn cho chị em phụ nữ trên địa bàn.
Mang y đức vào tâm đức, ngoài công việc thường nhật dù khá bận rộn của mình, chị còn là một trong những mạnh thường quân hoạt động tích cực trong công tác xã hội, thiện nguyện.
Hành trình Hoa hậu Doanh nhân 2019 đã khép lại nhưng sẽ mở ra những không gian giao lưu văn hóa trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Cũng hy vọng đó sẽ là mở đầu cho những thành công sau này của tân Hoa hậu Thân thiện Nguyễn Thị Thảo.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả