NTK TOMMY NGUYỄN TÀI TRỢ TRANG PHỤC ĐỘC QUYỀN CHO HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

NTK Tommy Nguyễn chính thức được công bố trở thành một trong ba nhà tài trợ trang phục độc quyền tại cuộc thi.

Theo chia sẻ của phía BTC, lý do NTK Tommy Nguyễn sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục dạ hội cho cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam năm nay vì anh là một trong những nhà thiết kế có thâm niên và có nhiều cống hiến thiết thực tại làng thời trang Việt, NTK Tommy Nguyễn cũng đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập từ dạ hội, áo dài đến công sở và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của giới mộ điệu. Chính vì lẽ đó, việc để NTK Tommy Nguyễn tài trợ trang phục sẽ đảm bảo cho các phần trình diễn của các thí sinh trên sân khấu qua các vòng thi sẽ có tính liên kết và đồng điệu với nhau hơn.

NTK Tommy Nguyễn là gương mặt đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia trong những năm qua. Với vai trò là nhà tài trợ trang phục dạ hội, Nhà thiết kế tài hoa đã góp phần vào việc tỏa sáng trong giây phút đăng quang rạng rỡ nhất của những nàng hậu. Những thiết kế của Tommy Nguyễn luôn tôn dáng, sang trọng và rực rỡ nhất. Chính vì thế, cứ mỗi bộ trang phục của NTK Tommy Nguyễn ra mắt là hiệu ứng thu hút khán giả bởi ý tưởng độc đáo và sáng tạo bay bổng. Không để trùng lắp ý tưởng mà luôn làm mới, khác lạ và độc quyền, thiết kế của Tommy Nguyễn như những bộ sưu tập nghệ thuật thời trang làm đẹp cho người và cho đời.

NTK Tommy Nguyễn – Nhà tài trợ chính thức trang phục dạ hội Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

NTK Tommy Nguyễn chia sẻ: “Với tinh thần là một nhà thiết kế, tôi sẽ dốc hết sức mình để mang đến cuộc thi những bộ trang phục đẹp nhất, chỉn chu nhất và sáng tạo nhất để các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ được tỏa sáng nhất trên sân khấu”.

NTK Tommy Nguyễn được kỳ vọng sẽ đồng hành cùng BTC Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 để đóng góp nhiều sáng tạo cả về vật chất lẫn tinh thần cho những người phụ nữ là các doanh nhân thành đạt và tài giỏi. Từ đó, tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá đại diện cho vẻ đẹp và bãn lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời đại mới.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả