NK Spa & Academy tưng bừng khai trương cơ sở mới

NK Spa & Academy tưng bừng tổ chức sự kiện khai trương cơ sở 2 NK Spa và NK Academy tại thị xã Thủ Dầu Một – Bình Dương. Nhiều nhân vật quan trọng trong ngành thẩm mỹ và đông đảo khách hàng thân thiết về tham dự.
TGĐ Trần Lê Thanh Huyền và Chủ tịch Tập doàn Bena – Đặng Gia Bena tại sự kiện
Sáng nay, 7/6/2018 tại Bình Dương, NK Spa & Academy đã long trọng tổ chức sự kiện khai trương cơ sở 2 NK Spa và NK Academy – Trường đào tạo ngành spa Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương. Bên cạnh đó, nhiều chương trình hợp tác, ký kết cũng đã diễn ra đánh dấu chặng đường mới của thương hiệu NK trong thời gian sắp tới.
NK Spa & Academy được đánh giá là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại tỉnh Bình Dương trong suốt thời gian vừa qua. Sự ra đời và phát triển của thương hiệu NK Spa đem đến cái nhìn mới mẻ về ngành thẩm mỹ nói riêng, ngành spa nói chung bằng sự uy tín, niềm tin và chuyên nghiệp.
Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, NK thật sự là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, là nơi nhiều khách hàng đã trao gởi niềm tin và được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng. Họ đến đây không chỉ vì nhu cầu làm đẹp chính đáng của bản thân, trải nghiệm nhiều dịch vụ đẳng cấp như massage mặt, body, giảm béo đông y hiệu quả 100%; Điều trị mụn, nám, tàn, nhang, sẹo rỗ, lăn kim, cấy tảo… bằng phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Đây cũng là lý do để NK chính thức khai trương cơ sở 2 NK Spa và Trung tâm đào tạo ngành Spa Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương. Việc hợp tác trị liệu cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn rất cao, kỹ thuật khó giúp khách hàng có thể tiếp cận những dịch vụ làm xứng tầm đẳng cấp. Bên cạnh đó, chương trình còn tiến hành Lễ ký kết hợp tác phát triển thương hiệu mỹ phẩm NK Beauty.
Điểm nhấn của sự kiện khai trương cơ sở 2 của NK chính là chương trình Chuyển giao công nghệ và ký kết hợp đồng độc quyền khu vựa miền Đông Nam bộ giữa Olivia Medical USA (trực thuộc Tập đoàn Bena) và NK Spa & Academy. Chuyển giao công nghệ cho kênh spa là sự kiện mà Olivia Medical USA đã tiến hành trong thời gian vừa qua nhằm đồng nhất và đưa công nghệ hiện đại của thế giới đến với lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Song song với phương pháp điều trị chuyên sâu kết hợp các loại mỹ phẩm Olivia cao cấp chuyên dụng để làm đẹp và giải quyết các vấn đề về da.
Được biết, NK Spa & Academy thuộc công ty Phúc Nhật Khang do chị Trần Lê Thanh Huyền làm TGĐ. Phát biểu tại sự kiện khai trương, Nữ doanh nhân Thanh Huyền cho biết NK Spa cơ sở 2 sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để đem đến cho khách hàng, chị em phụ nữ cơ hội làm đẹp với các dịch vụ tốt nhất. “Đến đây, bạn sẽ được chăm sóc và làm đẹp bằng những phương pháp hiệu quả kết hợp không gian yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát mà không kém phần hiện đại và sang trọng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Toàn bộ spa sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu, công nghệ vượt trội kết hợp nhiều loại mỹ phẩm thiên nhiên giúp khách hàng thêm tin yêu hơn về NK” – chị cho biết.
Địa chỉ NK Spa & Academy:
  • Cơ sở 1: số 1E đường N3 khu TTTM-DV Phố đi bộ Bạch Đằng – Thủ Dầu Một – Bình Dương.
  • Cơ sở 2: số 12E đường N3 khu TTTM-DV Phố đi bộ Bạch Đằng – Thủ Dầu Một – Bình Dương.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả