Những giá trị hoàn hảo của Hoa hậu Thời trang dạ hội Hoàng Oanh

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thời trang Dạ hội, với doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Oanh thật xứng đáng sau những nỗ lực của chị.
Sinh năm 1985 tại Bến Tre, Nguyễn Thị Hoàng Oanh hiện đang là GĐ Công ty võ phục Tiến Oanh có trụ sở tại Tp.HCM. Với mong muốn góp phần kiến tạo sự phát triển bền vững cho võ thuật Việt, Tiến Oanh đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm để chinh phục mọi khách hàng và thị trường.
Thuộc kiểu mẫu phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng, Hoàng Oanh được khá nhiều người yêu mến thông qua các chuỗi hoạt động của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Chia sẻ với chúng tôi, nữ doanh nhân đến từ Bến Tre này cho biết  đó là hành trình đầy khó khăn nhưng không kém phần thú vị để bản thân chị nói riêng, các nữ đồng nghiệp nói chung có cơ hội thử sức mình, trải nghiệm những điều thú vị.
Phong thái tự tin của một phụ nữ sang trọng, linh hoạt trong giao tiếp khiến cho đồng nghiệp và khách hàng luôn hài lòng, ngưỡng mộ. Đây cũng là một trong những lý do giúp người đẹp SBD 47 đăng quang Hoa hậu Thời trang dạ hội.
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã khép lại và nhiều ngôi vị đã có chủ. Cuộc thi thật sự tìm kiếm những nữ doanh nhân có vị thế và đóng góp cho cộng đồng, xã hội.
Hy vọng từ tiền đề này giúp Hoàng Oanh thành công hơn nữa trong sự nghiệp

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả