NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VƯƠNG MIỆN CỦA HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 LÊ THỊ LIỆU

Hào quang của chiếc vương miện tại cuộc thi hoa hậu luôn là niềm khao khát của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên hành trình ấy chưa bao giờ là dễ dàng khi các cô gái phải đánh đổi thời gian, công sức. Hoa hậu Lê Thị Liệu đã trải qua một hành trình dài với không ít khó khăn, thử thách trước khi đạt ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Tham dự cuộc thi, Doanh nhân Lê Thị Liệu được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật cả về nhan sắc lẫn tài năng ngay từ đầu cuộc thi và có một hành trình đáng nhớ tại đây.

Khoảnh khắc đăng quang rạng ngời của Tân Hoa Hậu Lê Thị Liệu

Chiếc vương miện là thành quả xứng đáng cho cả quá trình chinh chiến không ngừng nghỉ của Doanh nhân Lê Thị Liệu

Vượt qua 20 đối thủ nặng kí, Người đẹp đến từ Hải Phòng Lê Thị Liệu chính thức được gọi tên cho ngôi vị cao quý nhất. Giây phút đăng quang của Tân hoa hậu trở thành khoảnh khắc đáng giá nhất tại cuộc thi, đánh dấu một chặng đường mới của chương trình cũng như mở ra một trang mới để tiếp nối “câu chuyện” của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 Lê Thị Liệu.

Tân hoa hậu đến từ Hải Phòng được giám khảo nhận xét mang đến hình ảnh điềm đạm, tự tin

Sở hữu gương mặt đẹp cùng khả năng ứng xử trôi chảy, cô đã được cộng đồng fan cuộc thi đánh giá là một trong những “chú ngựa ô” có thể gây bất ngờ ở mùa thi năm nay. Người đẹp được BGK đánh giá là sở hữu một vẻ đẹp ‘vừa tươi mới, vừa sang trọng’.

Giữ vị trí Phó giám đốc trung tâm kỹ năng sống Hương Vân, Tân hoa hậu Lê Thị Liệu mang đến những câu chuyện truyền đầy cảm hứng và đã có những đóng góp ý nghĩa cho giáo dục. Đến với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Lê Thị Liệu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về hình thể, trình diễn cho đến profile, ứng xử. Cô từng chia sẻ rằng, trước khi tham gia cuộc thi đã từng phải trải qua quãng thời gian luyện tập khắc khe để có một body cuốn hút như hiện tại. Hành trình chinh phục vương miện của Hoa hậu Lê Thị Liệu chưa bao giờ là dễ dàng. Người đẹp cho biết cô không đặt nặng chuyện thắng thua, chỉ cố gắng, nỗ lực hết mình.

Trong đêm thi Chung kết, Lê Thị Liệu đã có những màn trình diễn xuất thần, Nàng hậu biết cách làm cho bản thân nổi bật qua sự lựa chọn trang phục, cách trang điểm. Cô đã có cú ‘lột xác’ ấn tượng, trở nên xinh đẹp hơn và tự tin vào chính mình, cũng như truyền động lực cho nhiều cô gái trẻ khác. Và cuối cùng, những nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Sau nỗ lực, kiên trì, nữ lãnh đạo tài sắc đã giành được vương miện hoa hậu một cách thuyết phục

Tại vòng thi ứng xử, nhờ vào câu trả lời với nội dung đi thẳng vào trọng tâm và mang tính thuyết phục cao. Doanh nhân Lê Thị Liệu đã xuất sắc trở thành chủ nhân cho chiếc vương miện Tân Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023.

Tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Lê Thị Liệu mang đến những câu chuyện truyền đầy cảm hứng

Hành trình chạm tay đến chiếc vương miện danh giá khắc hoạ nên một nữ Doanh nhân độc lập, cầu tiến, lấy giá trị tri thức làm nền tảng lâu dài. “Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi chúng ta từ bỏ cố gắng. Tôi mong muốn tất cả những người phụ nữ ngày nay hãy luôn luôn tiến bước, vượt qua các rào cản của sự tự ti, của định kiến, những lời chê bai ngăn cách ta và phá vỡ giới hạn để chạm đến nhiều thành công hơn”, nàng Hoa hậu từng chia sẻ.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả